Đem Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6S Plus làm kem, mùi vị nào ngon hơn?

TR01

Máu Trâu Nhất Lớp
Tham gia
13/6/14
Bài viết
470
Được thích
954
1677 #1

Nếu những màn tra tấn man rợ như nhúng nước vài tiếng liên tục, xe tăng cán qua cán lại, thả rơi từ độ cao chục mét để thử độ bền của những siêu phẩm đầu bảng hiện tại đã gây cho bạn cảm giác nhàm chán? Hãy thử qua đoạn clip ngọt ngào mát lạnh theo đúng nghĩa đen sau đây với hai món kem ngon tuyệt được làm từ Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6S Plus. Đảm bảo các bạn sẽ muốn ăn không dưới một lần.

Tài khoản có tên Adrianisen đã post lên Youtube đoạn clip ngắn quay nhanh lại quá trình anh mang 2 siêu phẩm đầu bảng của làng công nghệ di động là Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6S Plus làm kem. Adrianisen đã làm đông món kem vị CocaCola này trong 9 giờ liên tục. Sau khoảng thời gian đó Adrianisen vừa có kem ăn vừa có những trải nghiệm mới lạ về 2 siêu phẩm này.


Nếu bạn nghĩ ra một ăn tuyệt vời được làm từ những chiếc flagship ví dụ như: Galaxy S7 + xoài lắc hay mì xào giòn với iPhone 6S, hãy gửi clip về cho chúng tôi. Những clip độc lạ sẽ được chọn đăng trên trang nhất và có "phần quà nho nhỏ" :rofl:

Tham khảo: Youtube
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom