ĐIỀU HÒA DAIKIN FTKQ50SVMV 18000 BTU 1 CHIỀU INVERTER

Tham gia
17/4/19
Bài viết
127
Được thích
1
217 #1
Điều hòa Daikin FTKQ50SVMV thiết kế sang trọng
Điều hòa Daikin FTKQ50SVMV 18000 BTU 1 chiều Inverter có thiết kế sang trọng, công suất 2 HP phù hợp cho những gian phòng có diện tích từ 20 - 30 m2.

Chế độ Econo làm lạnh vừa đủ 1 người dùng giúp tiết kiệm điện

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan
Tinh lọc không khí bằng xúc tác quang là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn. Apatit Titan là vật liệu xúc tác quang cao cấp với khả năng hấp thụ vượt trội. Khi bụi bẩn được hút vào phin lọc, Apatit Titan sẽ hấp thu và loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn một cách hiệu quả.

Làm lạnh nhanh chóng
Máy điều hòa không khí inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.
Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng
Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.
Chế độ thổi gió dễ chịu
Với những gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ thì chế độ thổi gió dễ chịu là một điểm cộng lớn. Bởi với tính năng này luồng gió sẽ được điều chỉnh hướng lên trần nhà và lan tỏa đều khắp phòng, tránh thổi trực tiếp đến người dùng và bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong gia đình một cách hiệu quả nhất.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom