ĐIỀU HÒA ELECTROLUX ESM12HRF-D1 12000 BTU 2 CHIỀU

Tham gia
17/4/19
Bài viết
127
Được thích
1
202 #1
Điều hòa Electrolux ESM12HRF-D1 thiết kế tinh tế
Điều hòa Electrolux ESM12HRF-D1 với thiết kế gọn gàng và tinh tế, cùng với điểm nhấn khác màu tạo nên bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sở hữu nhiều chức năng đáng quý, điều hòa 2 chiều Electrolux hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng khả năng điều hòa tốt nhất.
Khả năng điều hòa không khí ổn định, tiết kiệm năng lượng
Là điều hòa hai chiều nên điều hòa có khả năng ổn định nhiệt độ dù trời nóng hay lạnh bởi tính năng làm lạnh và sưởi ấm song song của mình. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu ngủ ngon và hít thở không khí trong lành mà còn tiết kiệm điện đáng kể giúp máy hoạt động hiệu quả và vận hành êm ái hơn.

Chế độ Turbo làm lạnh nhanh và cảm biến I Feel
Điều hòa 2 chiều Electrolux 12.000 BTU ESM12HRF-D1 còn sở hữu công nghệ làm lạnh nhanh Turbo độc đáo, giúp cho người dùng nhanh chóng cảm nhận được làn gió mát lạnh trong khoảng thời gian nhanh nhất.
Cảm biến I Feel giúp điều hòa truy ngược lại được vị trí bạn đang ngồi, từ đó điều chỉnh chính xác nhiệt độ tại vị trí mà bạn đang hiện diện.
Công suất 1.5 HP
Công suất điều hòa của điều hòa 2 chiều Electrolux ESM12HRF-D1 là 1 HP. Với công suất này, điều hòa sẽ thích hợp nhất khi được lắp trong các căn phòng có diện tích dưới 20 mét vuông.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom