ĐIỀU HÒA MIDEA MSMA-18HR 18000 BTU 2 CHIỀU

Tham gia
17/4/19
Bài viết
127
Được thích
1
251 #1
Thiết kế sản phẩm có tính thẩm mỹ cao
Điều hòa Midea MSMA-18HR 18000 BTU 2 chiều mang đến tính thẩm mỹ hơn cho người sử dụng, nổi bật từ kiểu dáng, màu sắc, thích hợp lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc.....
Chức năng nhớ vị trí hướng gió
Khi bạn khởi động thiết bị điều hòa midea lần tiếp theo, các góc đưa gió sẽ tự động di chuyển đến cùng vị trí bạn đã thiết lập trước đó.

Chế độ turbo
Ở chế độ làm mát, khi nhấn nút turbo trên bộ điều khiển từ xa, các thiết lập sẽ vào chế độ turbo với tốc độ cực cao và đạt được nhiệt độ cài đặt nhanh hơn. Sau khi chạy 20 phút ở chế đọ turbo, chế độ quạt sẽ tự động phục hồi tốc độ đặt trước.
Chức năng vận hành khi ngủ Sleep mode
Điều hòa midea sẽ tự động tăng (làm lạnh) hoặc giảm (sưởi ấm) 1 độ C mỗi giờ. Nhiệt độ đã đặt sẽ ổn định trong 2 giờ và sẽ không thay đổi. Điều hòa không khí sẽ duy trì nhiệt độ thoải mái nhất và tiết kiệm năng lượng hơn cho bạn
Chức năng Follow me
Chức năng này, bộ cảm biến nhiệt độ phòng tích hợp trong điều khiển từ xa được kích hoạt và thay đổi dàn lạnh trong nhà. Sau đó điều hòa không khí sẽ điều chỉnh nhiệt độ xung quanh bộ điều khiển từ xa, giống như điều hòa không khí hướng theo người sử dụng.

Chức năng Active ionizer
Các ion có thể kích thích hệ thống tuần hoàn máu, tăng cường chức năng của phổi, ngăn chạn hiệu quả các bệnh qua đường hô hấp như hen suyễn và viêm phổi.
Chức năng tự làm sạch “self clean”
Nhấn nút Self clean trên bộ điều khiển từ xa của điều hòa để kích hoạt chức năng này. Chỉ xuất hiện trong chế độ làm lạnh hoặc làm khô.
Khả năng thổi mát toàn căn phòng
Với công suất hoạt động lên đến 18000BTU kết hợp với chức năng đổi gió, luồng gió thổi theo chiều hướng và các góc khác nhau mang đến những luồng gió mát, dễ chịu và thực sự sảng khoái cho người sử dụng.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom