ĐIỀU HÒA PANASONIC E12RKH-8 12000 BTU 2 CHIỀU INVERTER

Tham gia
17/4/19
Bài viết
127
Được thích
1
207 #1
Điều hòa Panasonic E12RKH-8 12000BTU 2 chiều Inverter thiết kế sang trọng
Điều hòa Panasonic E12RKH-8 12000BTU 2 chiều Inverter có thiết kế sang trọng bởi màu trắng ngọc trai và đường nét nổi bật từ cánh đảo gió. Sẽ phù hợp cho bất kỳ không gian nào trong gia đình bạn. Công suất 1.5 HP thích hợp cho phòng có diện tích từ 15 - 20 m2.
Cánh đảo gió AEROWingS độc đáo
Điều hòa 2 chiều Panasonic thiết kế 2 cánh quạt đảo gió AEROWingS độc đáo và linh hoạt giúp thổi và tập trung luồng khí để làm lạnh hiệu quả cho gian phòng mang đến hơi mát rộng đều cả căn phòng.
Công nghệ lọc khí Nanoe-G mới
Công nghệ lọc khí Nanoe-G có khả năng khử mùi, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và vi rút giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả mang lại môi trường sống trong sạch và khỏe mạnh hơn.

Cảm biến Econavi thông minh
Cảm biến Econavi thông minh dò tìm những yếu tốt gây lãng phí điện năng nhờ cảm biến chuyển động con người và cảm biến ánh sáng. Cảm biến này có khả năng xác định vị trí có chuyển động của người trong phòng cũng như cường độ ánh sáng nhờ đó điều hòa tự điều chỉnh công suất làm lạnh hiệu quả hơn.

Công nghệ lọc bụi bẩn, vi khuẩn trong không khí
Khả năng loại trừ bụi PM 2.5 đã được chứng nhận bởi viện nghiên cứu FCG và khả năng loại bỏ vi sinh vật gây bệnh đước chứng nhận bởi trung tâm nghiên cứu khoa học môi trường Kitasato. Với máy lạnh Panasonic CU/CS-E12RKH-8 quý khách hàng không phải lo ngại những vấn đề nguy hiểm trong không khí nhất là đối với trẻ em.
Làm lạnh nhanh hơn. Làm lạnh dễ chịu, khử mùi hôi.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng vượt trội
Công nghệ Inverter của điều hòa 1.5 HP Panasonic giúp tiết kiệm điện năng bằng cách thay đổi tốc độ quay của máy nén theo sự thay đổi của nhiệt độ phòng nhằm giảm thiểu sự biến thiên liên tục của nhiệt độ phòng. Cùng với tính năng lọc sạch không khí Nano-G tạo không khí trong lành nhất cho gia đìn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom