tranganhsao

Active Member
Tham gia
9/10/18
Bài viết
1,130
Được thích
1
304 #1
– Super Multi NX là máy lạnh gồm 1 dàn nóng và 2-5 dàn lạnh, mỗi cụm dàn lạnh được gọi là một hệ thống. Mỗi dàn lạnh hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác, các máy lạnh đều hoạt động độc lập. Có các dàn lạnh khác nhau như: dàn lạnh treo tường, dàn lạnh âm trần cassette, dàn lạnh giấu trần nối ống gió. Máy lạnh Multi Daikin có những đặc điểm và cấu tạo tương tự máy lạnh kiểu rời, thế nhưng do dàn nóng dùng chung nên tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn.
– Chỉ cần duy nhất 1 cục nóng kết nối tối đa 5 dàn lạnh khác nhau. Đối với các căn hộ chung cư, tòa nhà, biệt thự có khu ban công hẹp có không thể chứa tử 3-5 dàn nóng cùng một lúc, giải pháp sử dụng máy lạnh Multi Daikin sẽ luôn là cách được tối ưu hoàn hảo nhất cho người sử dụng.
– Máy lạnh Multi Daikin Inverter sử dụng môi chất lạnh Gas R32 mới nhất thân thiện mới môi trường: Không phá hủy tầng Ôzôn; Giảm tác nhân gây nóng lên toàn cầu; Tăng cường hiệu suất sử dụng năng lượng.
– Tất cả sản phẩm Máy lạnh Multi Daikin đều cho phép cài đặt tốc độ quạt theo 5 bước, chế độ hoạt động êm. Việc chọn lựa nhiều chế độ cài đặt cho phép chúng ta điều khiển chính xác tốc độ quạt tùy theo nhu cầu sử dụng, độ ồn dàn lạnh rơi vào khoảng 22 db(A). Đối với dàn nóng máy lạnh Multi Daikin cũng có thể cài đặt giảm 3 db(A) so với hoạt động thông thường, dàn nóng Multi Daikin có độ ồn chỉ ở ngưỡng 43 db(A).
– Multi NX là một trong những dòng máy lạnh chạy êm nhất hiện nay nhờ cải tiến về thiết kế như sử dụng nén dàn nóng, mô tơ và quạt đảm bảo giảm thiểu tiếng ồn. Những Model mới của Daikin sử dụng máy nén kiểu Swing giúp đạt hiệu suất tối ưu nhưng vẫn giảm thiểu độ ồn. thiết kế máy nén Swing mới làm giảm ma sát và độ rung, ngoài ra còn ngăn ngừa việc rò rỉ gas trong quá trình nén.
– Máy lạnh Multi Daikin sử dụng công nghệ Inverter mang tính cách mạng của Daikin giúp hệ thống máy lạnh hoạt động mạnh mẽ hơn trong khi lại tiêu tốn ít năng lượng hơn so với các hệ thống máy lạnh thông thường. Điểm nổi bật của công nghệ Daikin Inverter là khả năng linh hoạt trong thời gian hoạt động.

Dàn nóng mới nhất của Multi Daikin bền bỉ hơn
Ngoài ra cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn. Đặc biệt, do vậy khả năng chống ăn mòn do mưa axit và muối gấp 5 đến 6 lần so với dàn nóng thông thường. Ngoài ra dàn nóng còn được lắp một tấm thép không gỉ dưới đáy để tăng cường độ bền.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ MODEL MÁY LẠNH MULTI DAIKIN THAM KHẢO
Dàn nóng Multi Daikin:
3MKM52RVMV; 3MKM52RVMV; 4MKM80RVMV; 5MKM100RVMV
Dàn lạnh treo tường Multi Daikin:
CTKM25RVMV; CTKM35RVMV; CTKM50RVMV; CTKM60RVMV; CTKM71RVMV
Dàn lạnh âm trần Multi Daikin:
FFA25RV1V; FFA35RV1V; FFA50RV1V; FFA60RV1V
Dàn lạnh giấu trần Multi Daikin:
CDXP25RVMV; CDXP35RVMV; CDXM25RVMV; CDXM35RVMV; CDXM50RVMV;
CDXM60RVMV; CDXM71RVMV; FMA50RVMV; FMA60RVMV; FMA71RVMV

Chi nhánh HCM: Điện Lạnh Ánh Sao
Hotline tư vấn + báo giá: 0909 588 116 - 0909 400 608
Email báo giá nhanh: [email protected]
Website chính thức: www.maylanhanhsao.com
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom