Điều Kiện Cần Và Đủ Để Mở Tiệm Nail Ở Mỹ Thành Công

Tham gia
8/7/21
Bài viết
506
Được thích
0
136 #1
Để mở tiệm nail ở Mỹ thành công không chỉ cần có tay nghề giỏi và nguồn vốn dồi dào mà bạn phải chuẩn bị nhiều hơn thế nữa. Nếu chưa nắm rõ điều kiện cần và đủ thì đừng nóng vội khai trương tiệm nail, tránh tình trạng đứa con tinh thần của mình bị loại ngay từ “vòng gửi xe”.


1.1 Mở tiệm nail ở Mỹ cần chuẩn bị những gì?
  • Hiểu rõ Luật kinh doanh của Mỹ (cụ thể là luật đăng kí giấy phép kinh doanh tiệm nail spa, luật đóng thuế, các nghĩa vụ và quyền hạn của doanh nghiệp nhỏ khi hoạt động tại Mỹ). Bởi ở Mỹ, các vấn đề liên quan đến thuế được kiểm soát rất gắt gao.
  • Để tiệm nail được chính thức hoạt động, bạn cần chuẩn bị 2 giấy phép, một là City Permit (lấy ở thành phố nơi bạn muốn mở tiệm), hai là giấy phép của cơ quan chuyên môn của tiểu bang mà bạn muốn mở tiệm (State Board Of Costmetology).
  • Chủ tiệm nail không nhất thiết phải có chứng chỉ nghề Nail. Bằng làm Nail chỉ cần sử dụng khi bạn trực tiếp động đến tay chân khách hàng. Bạn có thể thuê thợ trả lương tháng hoặc ăn chia phần trăm.
  • Có thẻ định cư tại Mỹ chứng minh bạn đang sinh sống ổn định cùng người nhà hoặc bạn bè.
  • Tìm đồng đội, người quen có môn giỏi và có cùng chí hướng để hỗ trợ. Bởi cuộc sống khởi nghiệp trên đất Mỹ không hề dễ dàng. Nếu làm việc một mình, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí là quá tải.
1.2 Mở tiệm nail ở Mỹ cần bao nhiêu tiền?
  • Chi phí build tiệm nail ở Mỹ có thể từ hàng chục ngàn đến vài trăm ngàn đô la Mỹ; vốn mở tiệm nail dựa trên các yếu tố sau: quy mô của tiệm nail, phong cách trang trí và chất lượng của nguyên vật liệu.
  • Lưu ý: Bạn nên lên một bản dự trù kinh phí thật chi tiết. Ngoài các khoản phí chính, bạn cần chuẩn bị thêm một khoản phí phát sinh để luôn chủ động trong mọi vấn đề. Nếu đang thi công tiệm nail mà hết tiền thì mọi công việc rất dễ bị đình trệ.
  • Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm chi phí để mở một tiệm nail nhỏ ở Việt Nam để lên kế hoạch một cách chi tiết nhất.
2. Điều kiện đủ để kinh doanh tiệm nail ở Mỹ thành công
Nếu như những yếu tố “đầu vào” nêu trên chỉ là “thẻ thông hành” ở trời Âu thì ngay sau đây mới là những thứ quyết định trực tiếp đến công việc kinh doanh của bạn thành công hay thất bại. Vậy cụ thể các bước mở tiệm nail ở Mỹ như thế nào? Kinh nghiệm làm nail ở Mỹ của những người đi trước sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để giúp bạn có một tiệm nail để kinh doanh “hái triệu đô”.

CÁC BẠN XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT TẠI ĐÂY
Xem thêm:

Những kinh nghiệm học nail “để đời” tại nước ngoài bắt buộc cần nắm rõ.

Từ vựng ngành nail update mới nhất 2021

Thuật ngữ ngành nail
ai cũng phải biết

Nằm lòng bộ từ vựng ngành nail cực "HOT" 2021 không thể bỏ qua

Tất tần tật về luyện thi quốc tịch

Điều kiện trở thành công dân Mỹ

Down load full bộ câu hỏi thi quốc tịch Mỹ tại đây: Bộ 128 câu hỏi quốc tịch Mỹ
 
Top Bottom