Điểm bán máy lạnh tủ đứng 10hp + lắp đặt trọn gói giá tốt nhất Bình Dương với các hãng LG , Daikin , Mitsu ...

NgocHLV

Member
Tham gia
2/1/19
Bài viết
705
Được thích
1
115 #1
Đại lý nào cung cấp và lắp máy lạnh tủ đứng 10hp cho nhà xưởng tại Long An?

Bạn đang tìm một đại lý cung cấp và lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp cho nhà xưởng tại Long An của mình? Tuy nhiên, với “mặt trận” dịch vụ điện lạnh cùng những lời quảng cáo ngon ngọt như hiện nay thì việc tin tưởng và bắt tay hợp tác là rất khó. Vì vậy bạn cũng đang rất là phân vân. Vậy thì hãy cùng Hải Long Vân đi tìm hiểu về đại lý nào cung cấp và lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp cho nhà xưởng tại Long An uy tín và chuyên nghiệp nhất nhé.

Máy lạnh tủ đứng 10hp là một dòng máy với công suất lên đến 100.000 BTU, dòng sản phẩm này thường được sử dụng cho không gian nhà xưởng, nơi rất cần có một sản phẩm làm mát “đỉnh” mà lại dễ dàng trong việc sửa chữa, di chuyển và lắp đặt. Do vậy, các chủ đầu tư thường sử dụng và rất ưu ái cho dòng sản phẩm máy lạnh tủ đứng 10hp này.

>>>Bạn nên tham khảo thêm: Khám phá “sức hút” diệu kỳ của máy lạnh tủ đứng 10hp cho chủ nhà xưởng

Một số hình ảnh máy lạnh tủ đứng 10hp mà Hải Long Vân đã thi công cho nhà xưởng


Đầu tiên sẽ là những cái tên máy lạnh tủ đứng 10hp đang hiện có trên thị trường hiện nay cùng giá cả tham khảo của nó tại trang web maylanhhailongvan.vn của chúng tôi nhé.

Với máy lạnh tủ đứng có các hãng : máy lạnh tủ đứng Daikin , máy lạnh tủ đứng LG , máy lạnh tủ đứng Reetech , máy lạnh tủ đứng Nagakawa , …

Tên sản phẩm
Công nghệ
Nơi sản xuất
Giá tham khảo
Máy lạnh tủ đứng 10hp Daikin
Nhật Bản.
Thái Lan.
82.200.000
Máy lạnh tủ đứng 10hp LG.
Hàn Quốc.
Thái Lan.
69.500.000
Máy lạnh tủ đứng 10hp Reetech.
Việt Nam.
Việt Nam.
68.800.000
Máy lạnh tủ đứng 10hp Nagakawa.
Nhật Bản.
Việt Nam.
57.800.000
Máy lạnh tủ đứng 10hp Sumikura.
Nhật Bản.
Malaysia.
66.300.000
Sau khi tham khảo bảng giá những sản phẩm máy lạnh tủ đứng 10hp ở phía trên, chắc là bạn cũng đã tự chọn cho mình một thương hiệu để gửi gắm cho không gian của mình rồi đúng không. Vậy thì tiếp tục với phần thứ hai là đơn vị lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp cho nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp tại Long An nhé.

Hải Long Vân xin tự đề cử mình vào vị trí mang đến sự hài lòng về một không gian nhà xưởng như mong muốn của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm và đã từng thực hiện lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp cho nhà xưởng tại Long An số lượng lớn, chúng tôi hiểu được rằng bạn và không gian nhà xưởng của bạn cần gì. Hãy yên tâm mà giao và hợp tác với dịch vụ lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp cho nhà xưởng của Hải Long Vân, chắc chắn bạn chỉ có sự hài lòng mà thôi.

Quy trình lắp đặt máy lạnh âm trần của chúng tôi sẽ được thực hiện như sau:

Khi lắp đặt dòng máy lạnh tủ đứng Daikin , máy lạnh tủ đứng LG , máy lạnh tủ đứng Reetech , máy lạnh tủ đứng Nagakawa , …
  • Nhân viên Hải Long Vân sẽ đến tận Long An để khảo sát công trình nhà xưởng thực tế và đánh giá chính xác về nơi lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp.
  • Tư vấn, báo giá cụ thể và trọn gói về các phương diện cũng như khoản thu cần thiết lắp đặt máy tủ đứng 10hp.
  • Nếu đã đồng ý và bạn muốn yên tâm, Hải Long Vân sẽ lên hợp đồng và bạn sẽ thanh toán một nửa chi phí trước cho chúng tôi.
  • Vận chuyển dàn máy và các vật tư phụ đi kèm đến tận nơi để tiến hành lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp cho nhà xưởng tại Long An
  • Chạy thử máy lạnh tủ đứng 10hp và kiểm tra lần cuối.
  • Bàn giao và thanh toán trọn hợp đồng.
Tiếp đến, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về chi phí dịch vụ lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp cho nhà xưởng tại Long An với những khía cạnh như vật tư phụ và nhân công lắp máy. tham khảo để có dự tính riêng cho mình nhé.

STT
Diễn giải
ĐVT
Đơn giá
(VNĐ)
1
Nhân công lắp đặt máy lạnh 10hp
Bộ
950,000
2
Ống đồng + cách nhiệt cho máy 10hp
m
555,000
3
Co đồng, nối đồng
Bộ
550,000
4
Dây điện Cadivi từ dàn lạnh ra dàn nóng 2.0mm
m
8,000
5
Dây điện nguồn 6.0mm
m
20,000
6
Ống nước thải máy lạnh Bình Minh Φ27
m
30,000
7
Vật tư phụ ( cùm,móc,simili,đinh,vít…)
Bộ
650,000
8
Chân đế đỡ dàn nóng
cái
950,000
9
CB 3 Pha
cái
480,000
MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG LG CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

Vậy là chúng tôi cũng đã giới thiệu xong về dịch vụ lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp tốt nhất cho nhà xưởng tại Long An rồi, chắc là bạn vẫn còn bán tín bán nghi chưa biết chọn dòng nào trong đây nhỉ - máy lạnh tủ đứng Daikin , máy lạnh tủ đứng LG , máy lạnh tủ đứng Reetech , máy lạnh tủ đứng Nagakawa , …


nhỉ. Tuy nhiên, thì chúng tôi cũng đã cam kết sẽ lên hợp đồng kinh doanh với các bạn rồi, còn gì băn khoăn nữa đâu đúng không nào. Hãy cho chúng tôi có cơ hội được hợp tác với các bạn về dịch vụ lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp cho nhà xưởng tốt nhất giá rẻ nhất, các bạn sẽ không hối hận đâu.

Mọi chi tiết tư vấn, báo giá miễn phí 24/7 xin vui lòng liên hệ phòng báo giá 028 6250 2616 hoặc kỹ thuật 0909787022 để có thông tin chính xác nhất nhé. Cảm ơn các bạn.

Tin nên đọc: Những dòng máy lạnh tủ đứng đáng đồng tiền bát gạo
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom