Điểm danh 5 loại đèn ngủ phòng khách đẹp nhất 2022

Tham gia
15/6/21
Bài viết
263
Được thích
0
54 #1
Nhiều người quan niệm đèn ngủ chỉ dành cho phòng ngủ. Thực tế, sự phát triển của thị trường cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn bài trí thêm những chiếc đèn ngủ phòng khách vô cùng tuyệt vời.

Nếu bạn đang muốn chăm chút và thay đổi cho ngôi nhà yêu dấu của mình trong dịp Tết đến xuân về, tham khảo ngay các mẫu đèn cho phòng khách dưới 2 triệu vô cùng sang trọng được gợi ý dưới đây.

Các dòng đèn ngủ phòng khách hiện nay

Nếu ánh sáng của đèn ngủ cần đem lại cảm giác yên tĩnh, dễ chịu thì chiếc đèn ngủ phòng khách lại cần có thêm các yếu tố như sang trọng, ấm cúng và tôn lên được nội thất căn nhà.


Một số mẫu đèn bài trí cho phòng khách thêm ấn tượng được sử dụng phổ biến hiện tại:

Đèn ngủ LED âm trần

Sử dụng đèn âm trần thích hợp với các gia đình hoặc căn hộ có diện tích nhỏ. Chúng khiến căn phòng thoáng đãng hơn. Ngoài ra, loại đèn này còn tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, ánh sáng không bị chói. Tuy nhiên loại đèn này sẽ yêu cầu chi phí lắp đặt riêng và giá thành cao hơn cả.

Đèn ngủ gắn tường

Một sự lựa chọn cho đèn ngủ phòng khách dưới 2 triệu đó là đèn ngủ gắn tường. Loại đèn ngủ này đa dạng về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Không chỉ bài trí ở phòng khách, bạn có thể sử dụng đèn gắn tường trong phòng ngủ, lắp đặt ngoài hành lang…

Đèn ngủ gắn tường thích hợp nhất ở những căn phòng rộng, tường có chiều cao ít nhất là 1m8. Nên lựa chọn loại có ánh sáng vừa phải, hòa hợp với màu sắc tường.

Đèn rọi

Nhiều người thường xếp đèn rọi vào đèn ngủ gắn tường là một. Nhưng đây lại là hai loại đèn với tác dụng riêng biệt. Đèn rọi treo phòng khách có tác dụng làm điểm nhấn cho một chi tiết cụ thể trong căn phòng như bức phù điêu, tranh ảnh…

Đèn rọi là một trong những mẫu đèn ngủ phòng khách mới phổ biến hiện nay. Mẫu mã loại đèn này khá đa dạng, đem lại nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Ngoài ngoài đèn gọi gắn tường còn có nhiều loại đèn rọi cây hiện đại.

Xem thêm: Dưới 2 triệu mua đèn ngủ phòng khách nào cho đẹp?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom