Điểm khác nhau giữa máy kiểm kho cho siêu thị và máy kiểm kho công nghiệp

delfimavach

New Member
Tham gia
3/5/21
Bài viết
4
Được thích
0
70 #1
Điểm khác nhau giữa máy kiểm kho cho siêu thị và máy kiểm kho công nghiệp
Công nghệ ngày càng phát triển, hệ thống bán hàng siêu thị, cửa hàng lớn… với mã vạch, mã số không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng thiết bị kiểm kho nhận dạng mã số, mã vạch là một công cụ hữu ích cho quản lý hàng hóa nhưng không phải ai cũng biết đến chúng. Vậy Điểm khác nhau giữa máy kiểm kho cho siêu thị và máy kiểm kho công nghiệp là gì? Hy vọng chia sẻ của Delfi sẽ giúp bạn thêm nhiều kiến thức về máy kiểm kho.

Máy kiểm kho nhỏ cho siêu thị
Các dòng máy kiểm kho có kích thước nhỏ hay các dòng máy có chương trình hỗ trợ sử dụng cơ bản. Đó là một dạng thiết kế dành cho siêu thị. Tuy về mặt ứng dụng chúng có thể chỉ có những công năng cơ bản. Nhưng chúng vẫn là các thiết bị kiểm kho chính xác nhất. Thông thường chúng có chung một thiết kế đơn giản nhỏ gọn, hỗ trợ giao tiếp USB hay RS-232. Một bộ nhớ giới hạn lớn đi kèm màn hình không cảm ứng. Các máy kiểm kê siêu thị không hỗ trợ kết nối không dây như wifi hay Bluetooth, cùng với khả năng thu thập giải mã chuẩn mã vạch 1D.Máy kiểm kho cho công nghiệp
Ngược lại với các dòng máy kiểm kê siêu thị. Ở các khu công nghiệp chúng ta cần một thiết bị có nhiều ứng dụng thực tế hơn. Do quy mô sản xuất cũng như lượng hàng hóa lớn gấp nhiều lần siêu thị. Do vậy dòng máy kiểm kho cũng được phân loại riêng cho công nghiệp. Dòng máy kiểm kho công nghiệp mang trong nhiều một hệ điều hành hoàn chỉnh cùng nhiều ứng dụng tối tân nhất. Tận dụng tối đa thời gian làm việc của công nhân. Tăng khả năng tổng hợp dữ liệu người dùng rất dễ nhận biết.Chúng đều có thiết kế thân máy được thiết kế bền chắc nhìn cứng cáp mạnh mẽ. Khả năng quét thì nhiều chuẩn loại có thể chỉ giải mã chuẩn mã vạch 1D. Nhưng cũng có model hỗ trợ giải mã chuẩn 2D. Hệ điều hành đa dạng như Windows, Adroid hay hệ điều hành của nhà sản xuất.

Máy công nghiệp có hỗ trợ nhiều giao tiếp từ cổng kết nối cố định cáp USB. Hay những kết nối không dây Bluetooth, wifi, 3G. Và chúng có những dòng có thể thực hiện chế độ gọi như điện thoại di động vậy. Màn hình máy có nhiều kích thước, có hỗ trợ cảm ứng và bộ nhớ lớn. Giúp người sử dụng cài đặt được nhiều ứng dụng cũng như khả năng lưu trữ dữ liệu lớn hơn.

>>> Xem thêm: Máy kiểm kho - Trợ lý bậc cao của doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH TECHNOLOGIES DELFI VIỆT NAM
Website: www.delfi.com.vn
Email : [email protected]
Hotline : 0948 490 070
Địa chỉ map: https://goo.gl/iTaU3F
 
Top Bottom