Điểm khác nhau giữa thảm trang trí nội thất cao cấp và thảm kém chất lượng

Tham gia
23/5/20
Bài viết
150
Được thích
0
40 #1
Việc phân biệt, nhận biết thảm trang trí nội thất cao cấp và thảm kém chất lượng không phải khách hàng nào cũng biết. Việc biết cách phân biệt sẽ giúp bạn chọn được tấm thảm có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.

Chúng ta có thể so sánh thảm sofa chất lượng cao và thảm giá rẻ dựa trên nhiều yếu tố.

Sự khác nhau giữa thảm trang trí nội thất cao cấp và giá rẻ

Về màu sắc

Nếu chúng ta quan sát kĩ sẽ thấy sự khác nhau về màu sắc giữa dòng thảm cao cấp và thảm giá rẻ chất lượng kém. Thảm cao cấp bao giờ cũng sẽ có màu đều, tươi sáng và không bị phai dù giặt giũ nhiều. Ngược lại thảm giá rẻ kém chất lượng bao giờ màu cũng tối hơn, dù đó là tone màu sáng. Nhìn kĩ sẽ thấy màu sắc thảm không được đều đặn, sau thời gian sử dụng sẽ phai màu.

Về độ dày

Chúng ta có thể nhìn vào độ dày thảm để thấy sự khác nhau giữa thảm chất lượng cao và thảm chất lượng kém. Thảm cao cấp có độ dày bao giờ cũng lớn hơn so với thảm giá rẻ. Điều này cho thấy chất lượng rõ ràng của hai dòng sản phẩm. Thảm trang trí có độ dày cao sẽ bền hơn, chịu được nhiều tác động bên ngoài, dùng được lâu dài hơn.

Về kết cấu sợi thảm

Có sự khác nhau rõ ràng về kết cấu sợi thảm giữa thảm cao cấp và thảm giá rẻ. Thảm cao cấp có mật độ sợi thảm cao, bền chắc, từ đó tạo sự dày dặn và êm ái khi dùng, đem lại độ đàn hồi cao. Thảm giá rẻ thường kết cấu sợi mỏng, thưa, nhẹ hơn và rất nhanh bị xẹp. Khi nâng thảm chất lượng cao bao giờ cũng nặng hơn so với thảm giá rẻ. Độ nặng cũng được áp dụng để phân biệt các loại ghế sofa góc hay nhiều sofa khác nhau xem đâu là hàng chất lượng.

Những mẫu thảm chất lượng sẽ có giá cao hơn thảm giá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên mức giá này hoàn toàn xứng đáng với chất lượng mà nó đem đến cho người dùng.

Mua thảm trang trí nội thất chất lượng tại Nội Thất Xinh
Nội Thất Xinh chuyên cung cấp tới quý khách hàng rất nhiều mẫu mã thảm trang trí nội thất chất lượng với nguồn gốc nhập khẩu. Thảm trải sàn làm từ các chất liệu cao cấp, dày dặn, có độ đàn hồi cao, an toàn cho sức khỏe. Thảm có thể bài trí ở nhiều không gian và đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao.

Bạn có thể dùng thảm trang trí tại Nội Thất Xinh để kết hợp cùng với ghế sofa, giường, bàn ăn mặt đá hoặc nhiều các món đồ nội thất khác. Thảm cao cấp giá ưu đãi gửi đến mọi khách hàng.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom