Điện thoại giá rẻ Samsung Galaxy A cũng sẽ có màn hình OLED vào năm sau

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,858
Được thích
88
423 #1

Khi mua một chiếc điện thoại thuộc dòng Samsung Galaxy A, bạn sẽ nhận được một thiết bị được cắt giảm nhiều chi tiết để có mức giá rẻ nhất có thể. Các mẫu Galaxy A1X – gần đây nhất là Galaxy A14 5G – đã đưa khái niệm này lên một tầm cao mới bằng cách mang đến trải nghiệm đầy đủ với mức giá dưới 200 USD.

Tuy nhiên, có vẻ như Samsung có thể nâng cấp dòng Galaxy A vào năm 2024. Theo tin đồn từ hãng The Elec của Hàn Quốc, Galaxy A15 có thể ra mắt với màn hình OLED. Đây sẽ là điện thoại Galaxy A1X đầu tiên có công nghệ OLED và là bản nâng cấp đáng kể so với màn hình LCD ở các mẫu máy khác.

Màn hình OLED thường tiết kiệm điện hơn so với màn hình LCD. Chúng cũng cung cấp hình ảnh sắc nét hơn, độ chính xác màu cao hơn và mức độ đen tốt hơn đáng kể so với LCD. Tất cả các điện thoại hàng đầu đều có tấm nền OLED, bao gồm cả điện thoại Galaxy S, iPhone, v.v.

Các thiết bị thuộc dòng Galaxy A2X lần đầu tiên nhận được tấm nền OLED trong năm nay. Galaxy A24 là thiết bị đầu tiên có tốc độ làm mới 90Hz. Không rõ liệu Galaxy A15 cũng có màn hình tốc độ làm mới cao hay không, mặc dù điều đó khó có thể xảy ra với mức giá dưới 200 USD dự kiến.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom