Điện thoại không có kết nối internet? Chẳng sao vì đã có mini game vô cùng dễ thương ngay trong chính ứng dụng Google

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,450
Được thích
2,301
1484 #1
Mặc dù Wi-Fi hoặc các kết nối mạng 3G, 4G rất phổ biến ngày nay, nhưng vẫn có nhiều lúc bạn sẽ lâm vào hoàn cảnh chiếc smartphone của bạn không có kết nối internet. Ôi thật kinh hoàng! May mắn thay, Google sẽ giúp bạn trong những lúc như thế này, khi mà gần đây, Google đã thêm một mini game vào ứng dụng Google giúp người dùng có thể chơi trong lúc không có kết nối internet.

Để chơi mini game này, hãy đợi cho đến khi bạn không có bất kỳ kết nối internet nào hoặc bạn có thể tắt Wi-Fi, 3G, 4G một cách thủ công trên smartphone của bạn. Sau khi ngắt kết nối, bạn mở ứng dụng Google lên, tìm kiếm một chủ đề, từ khóa nào đó.Bạn sẽ thấy một thông báo rằng smartphone của bạn không có kết nối internet, nếu bạn để ý thì có thể thấy một hình ảnh về đám mây nho nhỏ bên cạnh dòng thông báo, đó chính là nhân vật của mini game. Bạn chỉ cần nhấn vào hình ảnh đám mây đó, Google sẽ tự động đưa bạn vào mini game.

Người phát hiện đầu tiên mini game này đến từ trang tin Android Police, mini game này khá giống với tựa game Flappy Bird từng khuynh đảo thế giới, tuy nhiên sẽ dễ thương hơn khi có nhân vật đám mây nho nhỏ thay vì một con chim như Flappy Bird.


Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một đám mây, nhiệm vụ của bạn đơn giản là lơ lửng trên bầu trời xanh lâu nhất có thể và phải tránh các chướng ngại vật xuất hiện bất ngờ như: mây sấm sét, chim và các nhân vật nhỏ dễ thương khác. Đây là một mini game đơn giản nhưng vẫn rất thú vị và là một cách tuyệt vời để bạn giết thời gian trong khi "mất mạng".

Vì mới được Google cập nhật lên mini game này mới chỉ xuất hiện trên ứng dụng Google phiên bản v9.46.5.21 trở lên mà thôi. Để trải nghiệm mini game này, bạn có thể vào đường link mà Techrum chia sẻ ở dưới đây để tải hoặc cập nhật lên đúng phiên bản hỗ trợ mini game.

Lưu ý: mini game chỉ có trên ứng dụng Google chứ không có trên ứng dụng Chrome nha. Nếu bạn đã tải ứng dụng Google và làm theo hướng dẫn ở trên nhưng không có mini game thì có thể bạn chưa cập nhật đúng phiên bản v9.46.5.21.
 
Last edited by a moderator:

Vanhieu282

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,071
Được thích
312
#3
Chrome thì có con khủng long, trước mình cũng mấy lần chơi nhưng toàn bị thua sớm nên chán
 

luwphong

Well-Known Member
Tham gia
2/12/17
Bài viết
823
Được thích
261
#4
Để tí thử xem =)) trên chrome có trò con khủng long nhảy thì quá quen rồi :)))) trò này nghe lạ hơn =))
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom