Điện thoại Microsoft Surface sắp được ra mắt sẽ hướng đến thị trường doanh nghiệp

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
4333 #1

Theo phó chủ tịch mảng Windows của Microsoft là Kevin Gallo cho biết, dòng điện thoại sắp tới của hãng (đang được truyền thông nhắc đến với tên Surface Phone) sẽ là sản phẩm cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Trích dẫn từ một số thống kê gần đây cho thấy Windows Phone của Microsoft đang có dấu hiệu đánh mất thị phần từng có trên thị trường di động. Windows 10 Mobile đã không có được những khởi sắc như hãng kỳ vọng, Lumia 950 và Lumia 950 XL cũng mờ nhoà do kho ứng dụng còn nhiều hạn chế. Microsoft cũng đã phải cắt giảm đáng kể nhân sự mảng điện thoại trong vài năm qua, gần đây cũng đã bán lại thương hiệu Nokia cho một công ty tại Phần Lan mới được thành lập.

Đứng trước khó khăn trong lĩnh vực điện thoại di động, nhiều người chắc hẳn cũng từng đặt câu hỏi: đâu mới là con đường Microsoft lựa chọn trong mảng điện thoại?


Kevin Gallo, Phó chủ tịch mảng Windows của hãng đã phát biểu trong sự kiện gần đây, ông nhấn mạnh rằng Microsoft sẽ không từ bỏ Windows 10. Theo The Register cho biết, Gallo cũng đề cập đến nhận định trong tương lai, Microsoft sẽ tập trung vào mảng điện thoại dành cho doanh nghiệp.

Gallo cho biết chiến lược tập trung vào phân khúc entry-level của Microsoft trước đó đã không đem về lợi nhuận dành cho công ty. Mặc dù không đề cập đến sự xuất hiện của dòng điện thoại Surface, nhưng ông cũng đã gợi mở một số thông tin thú vị khi bình luận về động thái mới tập trung vào phân khúc cao cấp của Microsoft.

"Chúng tôi đang thực sự phù hợp với những gì đang thực hiện trên Windows dành cho máy tính để bàn [...] tại đó chúng tôi dẫn đầu với chất lượng cao và một số đổi mới, giống như chúng tôi đã làm với Surface và OMEs sẽ xây dựng, mở rộng danh mục sản phẩm."

Trước đó đã có một số thông tin rò rỉ về điện thoại Surface với thông số mạnh mẽ bao gồm vi xử lý Snapdragon 830, 8GB bộ nhớ RAM, dung lượng lưu trữ lên đến 128GB và hỗ trợ Continuum.


Nguồn : Phonearena
 
Last edited by a moderator:

Môi tím

Active Member
Tham gia
12/3/14
Bài viết
379
Được thích
246
#3
CM cái vì cái " học sinh kém " kkk !
 

tinhvan

New Member
Tham gia
13/5/14
Bài viết
23
Được thích
7
#6
không bán cho khách hàng cá nhân
 

thereaperr

New Member
Tham gia
11/9/15
Bài viết
122
Được thích
53
#7
Ra thì mình làm liền em này với SF Book 2 cho đủ bộ, máu lắm rồi mà chờ thằng SFB 2 ra xem có gì hot hơn không :D
 

MacMillan

Captain
Tham gia
17/9/15
Bài viết
2,454
Được thích
7,361
#8
các em học sinh phải nghe lệnh captain, tự búng nhau đi :))))
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom