Điện thoại trang bị camera 200MP của Motorola sẽ ra mắt vào tháng 7 tới

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,111
Được thích
17,198
1610 #1


Tin đồn về chiếc smartphone trang bị camera khủng 200MP với tên mã nội bộ "Frontier" của Motorola bắt đầu xuất hiện cách đây khá lâu, bao gồm cả thiết kế và thông số kỹ thuật chính. Mới đây, công ty đã xác nhận về thiết bị này đồng thời công bố thời điểm ra mắt chính thức trong thời gian tới đây.

Trên trang Weibo chính thức của Motorola Trung Quốc, công ty xác nhận rằng một chiếc smartphone với camera 200MP sẽ ra mắt vào tháng 7 này. Mặc dù không đề cập nhiều đến tên gọi hay thông số kỹ thuật, nhưng sẽ không quá xa vời khi chúng ta nghĩ rằng đó là Motorola Frontier được đồn đại.Theo tin đồn, Motorola Frontier sẽ là dòng điện thoại thông minh cao cấp với phần cứng mạnh mẽ trong giới Android. Nó được cho là sẽ có màn hình OLED cong 6,67 inch với tốc độ làm mới 144Hz. Mặt sau được cho là cụm ba camera, nổi bật là một ống kính chính 200MP và hỗ trợ bởi cảm biến siêu rộng 50MP cùng ống kính tele 12MP. Camera chính có khả năng sử dụng cảm biến ISOCELL HP1 200MP của Samsung. Một số thông tin khác cũng dự đoán rằng thiết bị này có tốc độ sạc cực nhanh - lên đến 120W có đây là 50W không dây.

Dự kiến, điện thoại có camera 200MP của Motorola sẽ ra mắt vào tháng 7 mặc dù chưa có ngày cụ thể. Giống như những gì chúng ta đã thấy với Moto Edge X30 vào năm ngoái, điện thoại mới sẽ ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc trước khi tiến ra thị trường toàn cầu.


TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 
Top Bottom