Đoạn video ngắn sẽ cho bạn thấy cuộc sống trước và sau thời đại smartphone thay đổi thế nào

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
2926 #1

Smartphone ngày nay đã trở thành một thứ rất quen thuộc, gắn liền với cuộc sống hàng ngày của chúng ta và gần như đã có khả năng thay thế tất tần tật các món đồ truyền thống như lịch, bản đồ, máy ảnh phổ thông,…Mời bạn xem qua một đoạn video ngắn của kênh BuzzFeed, so sánh cuộc sống trước và sau thời đại smartphone, để thấy mọi thứ đã thay đổi chóng mặt như thế nào.


Nhìn chung thì đoạn video của BuzzFeed cũng không thật sự chính xác cho lắm khi so sánh những việc mà ta làm trước và sau khi smartphone phổ biến. Ví dụ như trước smartphone thì ta cũng hiếm khi nào dùng giấy bút để tính toán, trừ khi bị buộc phải làm thế, mà thay vào đó là sử dụng máy tính. Hay chúng ta cũng có thể nghe nhạc trên điện thoại từ khá lâu trước khi smartphone được dùng đại trà.

Nhưng, có lẽ, chủ ý của BuzzFeed chính là cho thấy smartphone đã thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào. Nhờ có chiếc điện thoại thông minh mà ta không còn phải vác theo lỉnh kỉnh các thứ như bản đồ, máy nghe nhạc, máy ảnh,….tất cả đều đã có trong chiếc điện thoại nhỏ bé sẵn sàng cho ta sử dụng.

Theo bạn thì smartphone có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mình như thế nào? Nếu bây giờ bay về thời "hồi đó" khi mà mọi người còn dùng "đập đá" và Nokia được sử dụng đầy đường thì bạn thấy sao?

Theo: YouTube
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
10/1/17
Bài viết
9
Được thích
2
#2
Bây giờ có công nghệ hiện đại thì đều phải phụ thuộc hết vào đó rồi, nghĩ lại ngày xưa mình làm được như bây giờ cũng thật là phi thường
 

cbazyx01

New Member
Tham gia
28/5/17
Bài viết
57
Được thích
10
#5
hiện đại đi đôi với nhiều bất cập...

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom