Ưu điểm màn hình LED trong phòng họp

congtt

Member
Tham gia
7/2/20
Bài viết
59
Được thích
1
57 #1
Màn hình LED hội trường, phòng họp đem đến cho doanh nghiệp vô cùng nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống. Nếu chúng ta bỏ những chiếc màn hình LED ra ngoài mà lựa chọn các sản phẩm hiển thị khác thì điều này sẽ làm giảm hiệu quả trong các sự kiện. Chúng ta có thể nhận thấy khi các sản phẩm khác có thể mất hình ảnh, hạn chế tầm nhìn, chịu ảnh hưởng độ sáng,…

Ứng dụng và ưu điểm của màn hình LED sân nhỏ trong phòng họp

Trong những năm gần đây, với sự gia tăng của nhu cầu thị trường, bảng LED sân nhỏ đang bùng nổ. Là nơi ứng dụng chính của màn hình sân hẹp, phòng họp có những yêu cầu nào đối với màn hình và lợi ích là gì?

Yêu cầu khi áp dụng màn hình LED trong phòng họp

Hệ thống màn hình lớn LED độ nét cao độ nét cao. Được sử dụng làm bảng hiển thị, đồng thời tích hợp hệ thống máy tính, kỹ năng xử lý đa màn hình, kỹ năng chuyển đổi tín hiệu, kỹ năng mạng và xử lý ứng dụng khác và các chức năng tích hợp để đáp ứng nhu cầu tổng thể của hệ thống

1) Kế hoạch mô-đun của đơn vị và sự thật của toàn bộ bức tranh là "không có khoảng cách chính tả".

Đặc biệt là để phát sóng các chủ đề tin tức và tổ chức hội nghị truyền hình, các ký tự sẽ không bị đánh vần. Trong trường hợp WORD, EXCEL và PPT thường xuyên được phát trong môi trường phòng họp, có thể đọc sai và đánh giá sai nội dung mà không trộn lẫn với vạch chia của bảng trong khoảng cách chính tả.

2) Màu sắc và độ sáng tổng thể của màn hình có sự tích hợp và đồng nhất cao, có thể được điều chỉnh từng điểm.

Nó hoàn toàn tránh được hiện tượng làm mờ, viền tối, "ứng dụng vá" và các hiện tượng khác phổ biến trong giao tiếp chiếu, trao đổi bảng LCD / PDP và trao đổi DLP, đặc biệt là trong hiệu suất hội nghị, biểu đồ phân tích "trực quan hóa" và đồ họa.

3) Hỗ trợ độ sáng toàn màn hình là 0 ~ 1200cd / điều chỉnh thông minh, hoàn toàn thích ứng với các môi trường trong nhà khác nhau.

Vì đèn LED là nguyên tắc tự phát sáng nên sự nhiễu loạn và ảnh hưởng của ánh sáng xung quanh là nhỏ. Ánh sáng và bóng râm thay đổi theo môi trường xung quanh, hình ảnh trở nên thoải mái hơn và các chi tiết được trình bày hoàn hảo. Ngược lại, kết hợp trình chiếu và ghép nối DLP khó đáp ứng nhu cầu ứng dụng ở độ sáng thấp hơn một chút (200CD / 400CD / trước màn hình), các phòng họp lớn và phòng hội nghị có ánh sáng xung quanh.

Nó hỗ trợ nấu ăn diện rộng với nhiệt độ màu từ 1000K đến 10000K, đáp ứng yêu cầu của các lĩnh vực ứng dụng khác nhau và đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng biểu diễn trong studio, mô phỏng ảo, hội nghị video, biểu diễn y tế và các cuộc họp khác có yêu cầu đặc biệt về màu sắc .

5) Góc nhìn rộng, hỗ trợ góc nhìn 170 / thẳng 160, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của môi trường phòng họp lớn và môi trường phòng hội nghị bậc thang.

6) Tôi rất hài lòng với sự xuất hiện của hình ảnh chuyển động tốc độ cao với độ sáng cụ thể cao, tốc độ phản hồi nhanh hơn và tần số làm mới cao.

7) So với kết nối DLP và giao tiếp chiếu, kế hoạch đơn vị khung siêu mỏng tiết kiệm rất nhiều không gian lắp đặt. Dễ dàng bảo vệ thiết bị và tiết kiệm không gian bảo vệ. 8) Tản nhiệt hiệu quả, không sử dụng quạt, không gây tiếng ồn, mang đến cho người dùng một môi trường họp hoàn hảo. Trong khi đó, việc ghép nối DLP, LCD và PDP đều có tiếng ồn đơn vị lớn hơn 30dB (A) và tiếng ồn sau nhiều lần ghép nối lớn hơn.

9) Tuổi thọ dài tới 100.000 giờ và không cần thay thế đèn và nguồn sáng trong suốt vòng đời, giúp tiết kiệm chi phí vận hành và bảo vệ. Có thể sửa chữa từng chút một, với chi phí sửa chữa thấp hơn.

10) Hỗ trợ 7 * 24 giờ công việc không bị gián đoạn.

Với những chức năng này có thể thấy màn hình LED phòng họp có ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm thông thường. Đây chính là những yếu tố màn hình LED được sử dụng nhiều. Tùy vào khoảng cách nhìn mà khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm có khoảng cách điểm khác nhau như P2, P3, P4, P5, P6,…. Bảng giá màn hình LED phòng họp. phụ thuộc rất nhiều vào kích thước và khoảng cách điểm ảnh.

2. Ưu điểm của việc sử dụng màn hình LED trong phòng hội thảo là gì?

1) Nó có thể tạo ra một môi trường hội nghị thông tin thoải mái và hiện đại hơn.

2) Do thông tin từ mọi khía cạnh có thể được chia sẻ nên việc giao tiếp trong cuộc họp trở nên dễ dàng và suôn sẻ.

3) Nhiều loại nội dung khác nhau xuất hiện ngày càng sinh động, có thể khơi dậy sự nhiệt tình của cuộc họp.

4) Ứng dụng của các công việc: sự xuất hiện của các chi tiết, nhìn nhau, xử lý nhanh các bức tranh, v.v.

5) Nó có thể giao tiếp và cộng tác từ xa trong thời gian thực. Ví dụ, trong đào tạo từ xa, mỗi công ty chi nhánh tổ chức hội nghị truyền hình với trụ sở chính và trụ sở chính thực hiện các hoạt động đào tạo và giáo dục trên toàn quốc.

6) Nó chiếm không gian nhỏ, nhạy cảm và thuận tiện để sử dụng, và đơn giản để bảo vệ.

Việc chuyển đổi từ sản phẩm truyền thống sang sử dụng màn hình LED giá rẻ là một sự lựa chọn đúng của các doanh nghiệp. Để giúp các doanh nghiệp có thể hoạt động tốt trong quá trình hoạt động và sử dụng các đơn vị luôn khuyến cáo nên vận hành và sử dụng theo đúng yêu cầu về kỹ thuật.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom