Ảnh render của Galaxy Tab S9 Plus cho thấy thiết kế tương tự như dòng S23 series

Tham gia
4/9/16
Bài viết
1,936
Được thích
805
837 #1

Mặc dù Samsung đã tránh công bố về máy tính bảng tiếp theo của hãng trong buổi ra mắt dòng Galaxy S23, song nhiều người vẫn cho rằng thiết bị này sẽ ra mắt trong một tương lai không xa. Tuy vậy, để giữ chân chúng ta cho đến ngày đó, một số hình ảnh render mới bị rò rỉ có thể cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết bị này.

Phối hợp với chuyên gia cung cấp thông tin nổi tiếng của OnLeaks, WolfofTablet đã đưa ra một số hình ảnh render của Galaxy Tab S9 Plus. Cùng với những hình ảnh đó là các thông số kỹ thuật của thiết bị cũng đã bị rò rỉ.


Theo thông tin rò rỉ, kích thước của máy tính bảng dự kiến sẽ là 285,4 x 185,4 x 5,64mm. Ngoài màn hình 12,4 inch, người ta tin rằng chiếc máy tính bảng này có thể có camera selfie, camera kép phía sau và bốn loa. Thông số kỹ thuật cũng đề cập đến việc chiếc Tab này sẽ có hỗ trợ S Pen và USB-C với sạc có dây 45W. TBên cạnh đó, màn hình dự kiến sẽ có độ phân giải 1752 × 2800 pixel, cảm biến vân tay quang học dưới màn hình được kết hợp với hỗ trợ Samsung DeX không dây.

Về phần camera, có vẻ như không có thông số kỹ thuật chính xác. Tuy nhiên, nguồn thông tin có đề cập đến một cảm biến phụ được cho là camera selfie phụ dành cho quay video hoặc chụp ảnh khi ở chế độ nằm ngang.


Về thiết kế, có vẻ như Samsung sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào. Trong ảnh render cho thấy chiếc máy tính bảng có vẻ giống với người tiền nhiệm. Sự khác biệt duy nhất dường như là về camera kép phía sau, có vẻ như chúng đã được tạo hình để phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của dòng Galaxy S23.

Mặc dù chúng ta vẫn chưa biết nhiều về Galaxy Tab S9 Plus, nhưng có tin đồn cho rằng phiên bản Ultra có thể có chip Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy. Cũng có tin đồn rằng phiên bản Ultra có thể có pin 10.880mAh.Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom