Ảnh render Galaxy A70e: Màn hình Infinity-V, cảm biến vân tay bên ngoài, 3 camera sau

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1117 #1


Sau hai chiếc Galaxy A70 và Galaxy A70s, Samsung sẽ tiếp tục ra mắt chiếc Galaxy A70e trong thời gian tới. Hôm nay, “chuyên gia rò rỉ” OnLeaks đã chia sẻ bộ ảnh render của thiết bị này.

Cụ thể, theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Galaxy A70e sẽ sở hữu thiết kế màn hình Infinity-V cùng phần “cằm” có kích thước khá dày (thay vì Infinity-U cùng cằm mỏng như chiếc Galaxy A70). Nhiều khả năng, màn hình của thiết bị cũng chỉ là màn hình IPS LCD thay vì AMOLED.


Phần mặt lưng của Galaxy A70e sẽ là vị trí của cụm 3 camera, đèn flash LED, cảm biến vân tay vật lý và logo Samsung. Cạnh dưới của máy là vị trí của cổng micro-USB (thay vì USB-C) cùng loa thoại, trong khi đó, jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ được đặt ở phần cạnh trên.Nhiều khả năng, Galaxy A70e sẽ là một thiết bị được Samsung hướng đến phân khúc giá rẻ, vì thế, so với Galaxy A70 và Galaxy A70s, thiết bị này bị cắt giảm rất nhiều về mặt thiết kế. Nhiều khả năng, cấu hình của thiết bị này cũng sẽ được tinh giảm, giúp Samsung có thể hạ được giá thành của máy.

Xem thêm:


Theo: PhoneArena
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom