Ảnh render Huawei P40: Màn hình "nốt ruồi kép", 3 camera chính, hợp tác cùng Leica

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,299
Được thích
3,562
764 #1


Sau những hình ảnh render được dựng lại bởi OnLeaks, mới đây, những hình ảnh render chính thức của chiếc Huawei P40 đã bị rò rỉ bởi trang 91mobiles. Theo đó, hình ảnh được đăng tải đã tiết lộ hầu như là toàn bộ thiết kế của thiết bị này.

Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Huawei P40 sẽ sở hữu màn hình "nốt ruồi kép" với phần "cằm" có kích thước khá mỏng. Nhiều khả năng, màn hình này sẽ được tích hợp cảm biến vân tay ở bên trong, tương tự những người tiền nhiệm của mình.

Trong khi đó, mặt lưng của chiếc Huawei P40 sẽ được hoàn thiện bằng kính và là vị trí của cụm camera vuông, đèn flash LED và logo Huawei. Theo thông tin được in trên cụm camera, có thể thấy, Huawei sẽ tiếp tục hợp tác cùng Leica - hãng máy ảnh danh tiếng đến từ Đức để hợp tác sản xuất camera của thế hệ flagship mới.

Ngoài ra, nhiều khả năng, chiếc Huawei P40 sẽ không hề sở hữu jack cắm 3.5mm, trong khi đó, cổng kết nối này vẫn còn xuất hiện trên chiếc P30 tiền nhiệm. Dự kiến, thế hệ Huawei P30 có thể được ra mắt vào tháng 3 năm nay, theo đúng với truyền thống từ trước đến nay của hãng.Theo: 91mobiles
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
13/4/19
Bài viết
170
Được thích
23
#3
Ra quá trời mà giá chát quá so với xiaomi cc9 pro
 

ginichimaru9x

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
140
Được thích
34
#4
Trông chả khác mợ gì con Samsung, Heo Quay giờ hết ý tưởng à?
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom