Ảnh thực tế cho thấy cụm camera sau của bộ ba Galaxy S20 khá lớn và lồi

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2488 #1


Trong thời gian gần đây, những thông tin về bộ ba Galaxy S20, Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra đã liên tục bị rò rỉ. Hôm nay, một hình ảnh thực tế được đăng tải đã cho chúng ta có cái nhìn rò ràng hơn về cụm camera sau trên các model này.Cụ thể, theo hình ảnh được đăng tải, có thể thấy, kích thước cụm camera trên hai mẫu Galaxy S20 và Galaxy S20 Plus là gần như tương đồng nhau. Được biết, cụm camera trên phiên bản "Plus" sẽ có thông số tương tự như bản tiêu chuẩn và chỉ thêm một camera ToF.

Trong khi đó, chiếc Galaxy S20 Ultra sẽ khác biệt nhất với cụm camera có kích thước lớn. Khác với hai mẫu Galaxy S20 và Galaxy S20 Plus, phiên bản "Ultra" sẽ sở hữu camera chính 108MP và camera tele 48MP hỗ trợ zoom quang 10x và zoom kỹ thuật số lên đến 100x.

Trong khi đó, hai phiên bản còn lại sẽ sở hữu camera chính 12MP và camera tele 64MP hỗ trợ zoom quang 3x. Hình ảnh trên cũng cho thấy, cụm camera sau của những thiết bị này sẽ lồi lên đôi chút so với phần mặt lưng.

Dự kiến, dòng sản phẩm Galaxy S20 sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 11 tháng 2 tới, tại sự kiện Unpacked được tổ chức tại San Francisco. Sau thời gian đặt trước, những thiết bị này dự kiến sẽ đến tay người dùng vào ngày 6 tháng 3 tại một số quốc gia.

Xem thêm:


Theo: Sammobile
 

elgaucho

Active Member
Tham gia
9/1/19
Bài viết
303
Được thích
81
#2
Cụm từ "camera lồi" này từ hồi IP 6 ra mắt đã bị fan Táo nhét nó xuống mồ rồi giờ lại đào nó lên à =))
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom