Ảnh thực tế Realme X2 Pro: Màn hình "giọt nước", 4 camera chính

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,495
Được thích
3,627
1860 #1


Dự kiến, phải đến ngày 15 tháng 10, nhà sản xuất Realme mới chính thức ra mắt chiếc Realme X2 Pro. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, hình ảnh thực tế của thiết bị này đã được đăng tải trên mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc.

Theo những hình ảnh được đăng tải, chiếc Realme X2 Pro sẽ sở hữu phần mặt lưng được hoàn thiện từ kính với hiệu ứng đổi màu gradient và là vị trí của cụm 4 camera, đèn flash LED cùng logo Realme được đặt ở vị trí khá lạ. Trong khi đó, cảm biến vân tay của thiết bị này sẽ được Realme tích hợp vào trong màn hình.Màn hình của Realme X2 Pro sẽ được hoàn thiện theo xu hướng "giọt nước" cùng phần "cằm" có kích thước khá mỏng. Thêm vào đó, màn hình trên thiết bị này sẽ có tần số quét lên đến 90Hz.


Theo những thông tin được đăng tải trước đây, chiếc Realme X2 Pro sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 855+, camera chính 64MP cùng công nghệ sạc nhanh Super VOOC với công suất 50W. Ngoài Trung Quốc, thiết bị này sẽ được phân phối tại một số thị trường khác như Ấn Độ và các nước Đông Nam Á.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
16/3/19
Bài viết
55
Được thích
6
#2
Cứ sản xuất điện thoại thật nhiều vào nhé ! Xem các ông nhà Táo, SUng cùng phản ứng như thế nào!
 

Theo dõi Youtube

Tặng Netflix khi mua Dell XPS

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom