Ấn tượng của người dùng về Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot Z10 Pro

mihanoi

New Member
Tham gia
24/10/21
Bài viết
26
Được thích
0
77 #1
Với nhiều người thì khái niệm về một chiếc máy hút bụi lau nhà có thể tự làm sạch hộp đựng rác còn chưa được phổ biến. Vậy thì với mục đích cung cấp thêm thông tin cho mọi người chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những thông tin về Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot Z10 Pro qua bài viết dưới đây.

Những thông tin chung về Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot Z10 Pro

Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot Z10 Pro là dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà của Dreame. Trải qua những lần cải thiện dựa trên những đánh giá về các dòng sản phẩm trước thì sản phẩm này đã được ra đời với rất nhiều kỳ vọng của nhà sản xuất. Và đặc điểm nổi bật nhất được thay đổi phải nhắc tới dock sạc hiện đã kiêm luôn thùng rác tự động làm sạch. Khi mức pin của Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot Z10 Pro thấp dưới mức 20% thì nó sẽ quay trở về dock sạc và đồng thời rác trong hộp sẽ được hút toàn bộ sang thùng rác.


Thùng rác lớn của Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot Z10 Pro​

Thông tin kỹ thuật của Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot Z10 Pro

Bên cạnh đặc điểm nổi bật nhất về thùng rác tự động tích hợp với dock sạc thì sản phẩm này vẫn giữ được những nét chung của các sản phẩm robot đa năng. Dưới đây là các thông số cơ bản cho mọi người tham khảo.
  • Tên sản phẩm Dreame Bot Z10 Pro
  • Model Z10Pro
  • Lực hút 4000 Pa
  • Công suất 40W
  • Dung lượng pin 5.200 mah
  • Dung tích của bình chứa bụi 400ml
  • Dung tích của két nước 150ml
  • Diện tích làm việc 200 m2
  • Lưu bản đồ 3 tầng
  • Thời gian sạc <6 giờ
Lợi thế khi sử dụng Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot Z10 Pro
Chiếc robot này có 2 tác dụng là vừa lau nhà vừa hút bụi hoặc làm đồng thời cả 2 việc trong cùng một lúc nên tiết kiệm thời gian làm việc là lợi thế đầu tiên khi sử dụng sản phẩm này. Tiếp theo đến là khả năng nhận diện vật cản và điều hướng thông minh giúp cho Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot Z10 Pro có thể di chuyển nhanh chóng, thuận lợi và cũng hạn chế việc di chuyển tới những nơi đã đi qua. Việc này trực tiếp giúp máy tiết kiệm năng lượng nên với lượng pin 5200mAh của nó, sản phẩm có thể hoạt động liên tục trong vòng 2.5 giờ đồng hồ.

Ngoài những đặc điểm trên thì thân thiện, không làm phiền người dùng trong khi hoạt động cũng là một điểm mạnh của sản phẩm này. Các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm này qua các bài viết sau nhé.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom