Ống thép đen SeAH - Thép Chang Kim

Tham gia
11/10/21
Bài viết
32
Được thích
0
29 #1
Ống thép đen SeAH
Ống thép SeAH Việt Nam đang đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế Việt Nam với tư cách là một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất ống thép, một trong những sản phẩm chính cho việc xây dựng hạ tầng cơ
sở quốc gia.
>> Ống thép đen SeAH
Điều đáng chú ý nhất chính là việc Công Ty chúng tôi là nhà sản xuất ống thép đen đầu tiên xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Mỹ.
Chúng tôi đã thành công trong việc đưa tên tuổi của chúng tôi ra thị trường thế giới, đến rất nhiều quốc gia khác nhau bao gồm cả Nhật Bản và Úc, cũng như đã tạo dựng uy tín và khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường thế giới, góp phần đưa ngành công nghiệp thép trong nước gia nhập quá trình toàn cầu hóa.


Công ty thép SeAH Việt Nam, với năng lực sản xuất 200.000 tấn mỗi năm, lớn nhất Việt Nam hiện nay, đang đóng góp cho thị
trường sản phẩm ống thép chất lượng hàng đầu thế giới. Công ty thép SeAH Việt Nam có thể sản xuất ống thép theo tiêu
chuẩn của viện dầu khí Mỹ API 5L, API 5TC và đường ống dẫn dầu quốc gia.
Với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của doanh nghiệp. Chang Kim không ngừng tìm kiếm những nhà phân phối ống thép tốt nhất về chất lượng nhưng vẫn đảm báo mức giá hợp lý cho khách hàng. Với nhiều năm là đại lý phân phối ống thép Seah nên chắc chắn khách hàng sẽ không tìm được nơi nào bán ống thép Seah với mức giá tốt như công ty chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHANG KIM
Mã số thuế (Tax code): 0 3 1 6 8 3 6 1 7 5
Địa chỉ (Address): 46A Đường TA 22, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại (Tel): 028 6356 7737 – 0973 852 798
Số tài khoản (Account): 3519888888 Tại: Ngân hàng Á Châu – CN TPHCM
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom