Ốp lưng "bảo vệ môi trường" FineWoven của Apple bị chê thậm tệ, giá mắc mà chất lượng rẻ tiền

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,830
Được thích
88
727 #1

Apple đã ngừng bán phụ kiện bằng da và công ty tuyên bố dòng vỏ và phụ kiện iPhone "FineWoven" nhìn chung thân thiện với môi trường hơn. Nhưng những phản ứng ban đầu đối với vật liệu này đa phần là tiêu cực.

Apple gọi tùy chọn vải mới là "sợi vải microtwill sang trọng và bền bỉ" và đã định giá ốp iPhone FineWoven ở mức 59 USD, MagSafe Wallet ở mức 59 USD, móc AirTag ở mức 35 USD và dây đeo Apple Watch ở mức 99 USD.

Tuy nhiên, chất lượng của kém của ốp iPhone đã khiến một số khách hàng khó chịu, trong đó một số thành viên diễn đàn MacRumors cho biết họ đã trả lại ốp "sau khi tận tay cầm nó", một người cho biết "nó có cảm giác giống như một chiếc ốp lưng giá rẻ 10 USD từ Amazon hơn là chất lượng của Apple, đặc biệt là ở mức giá này."


"Đã nhận và trả lại", một thành viên diễn đàn khác cho biết. "Cảm thấy rẻ tiền gần giống như bìa cứng."

Phản ứng tích cực của khách hàng cũng khó tìm thấy trên Twitter (X). "Tôi đã sử dụng ốp lưng của Apple cho điện thoại của mình kể từ iPhone 7," người dùng X @eggbutspam cho biết, "nhưng tôi chưa bao giờ trả lại ốp lưng nhanh như tôi đã làm với ốp lưng FineWoven, nó trông như rác."

“Vừa nhận được đơn hàng của mình,” một người dùng Reddit nói. "Về cơ bản, nó giống như một chiếc ốp polyester được kẹp trong vỏ nhựa. Tôi không ghét nó, nhưng 60 USD thì hơi xúc phạm."

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom