Ốp lưng FineWoven trở thành scandal lớn của Apple, liên tục bị chê chất lượng tệ hại, sản xuất cẩu thả

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,528
Được thích
79
1114 #1

Ốp FineWoven mới của Apple dành cho các mẫu iPhone 15 đã bị chỉ trích nặng nề kể từ khi chúng được phát hành vào đầu tháng này, với một số khách hàng và các kênh truyền thông phàn nàn về lớp vải bên ngoài dễ bị trầy xước và ố màu. Có vẻ như nó sẽ trở thành “scandal” lớn nhất trong đợt ra mắt iPhone 16, khi các phàn nàn tiếp tục tăng lên.

Trong một bài đăng trên blog 512 Pixels vào Chủ nhật, Stephen Hackett, nhà đồng sáng lập Relay FM, đã chia sẻ một bức ảnh về chiếc ốp lưng FineWoven của anh ấy với phần cổng USB-C bị cắt không thẳng hàng, dẫn đến vít ở phía bên phải của cổng USB-C bị lộ một phần .

Hackett viết: “những chiếc ốp lưng này gây thất vọng về mặt chất liệu, nhưng mức độ cẩu thả khiến tôi thực sự ngạc nhiên với Apple”.


Trên mạng xã hội, một số người dùng cho rằng phần cắt USB-C chỉ có vẻ bị lệch do góc chụp ảnh, nhưng những người dùng khác đã phản hồi bằng những bức ảnh chụp thẳng của ốp lưng FineWoven gặp vấn đề tương tự. Không phải tất cả các ốp đều gặp phải vấn đề này, nhưng nhiều khách hàng dường như bị ảnh hưởng.

Ngay cả khi đang được trưng bày ở Apple Store, những chiếc ốp này cũng bị hư hỏng ngay trên kệ.

Apple mô tả FineWoven là một loại vật liệu “microtwill” siêu bền được làm từ 68% polyester tái chế sau khi tiêu dùng và cho biết vật liệu này có lượng khí thải carbon thấp hơn đáng kể so với da. Đầu tháng này, Apple tuyên bố sẽ không sử dụng da trong bất kỳ sản phẩm hoặc phụ kiện mới nào nữa, như một phần của nỗ lực trách nhiệm với môi trường.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom