Ở nhà vẫn vui cùng thời gian biểu “chống rảnh”, lại dễ dàng nhận xu thưởng về tay!

TRKD

Well-Known Member
Tham gia
18/6/17
Bài viết
1,051
Được thích
598
1255 #1

Làm gì cũng cần động lực, nhất là khi dân cư mạng chỉ cần chăm chỉ theo đúng giờ ngày là có ngay cơ hội “hốt” giải thưởng tiền mặt cùng Shopee Xu trị giá tới 120 triệu đồng.

Động lực thay đổi thói quen sinh hoạt của người trẻ đôi khi đến từ những lý do rất bất ngờ. Khi khung thời gian của chương trình khuyến mại Số Gì Đây đang hot trên Shopee vô tình ăn khớp với các khung giờ sinh hoạt lành mạnh trong ngày, các bạn trẻ mê Shopee tự động “ăn rơ” với thời gian biểu này và tạo cho mình một lịch trình “làm 1 được 2”. Đó là vừa duy trì được nếp sinh hoạt tốt lại vừa có cơ hội thu về giải thưởng tiền mặt lên đến 60 triệu đồng cùng 60 triệu Shopee Xu trong ngày 15.7.

Từ 6H đến đến trước 9H sáng

Lịch trình công bố giải thưởng của Shopee Số Gì Đây thường bắt đầu từ lúc 9H sáng vậy nên nhiều bạn trẻ đã tự giác đi ngủ sớm hơn một chút vào tối hôm trước để kịp thức dậy đúng khung giờ nhập số của sáng hôm sau. Trước đó còn không quên tranh thủ giãn cơ tập thể dục và bổ sung năng lượng từ bữa sáng để có thêm sức lực học tập, làm việc cả ngày dài.


Chọn Số Gì Đây trong những ngày ở nhà đôi khi cũng là một khởi đầu ngày mới quá ổn!

9H đến trước 12H trưa

Đúng 9H ngày 15.7 là hội mê Shopee phải tranh thủ “nghía” Shopee Live Số Gì Đây trước khi bắt đầu ngày làm việc. Vì nếu được gọi tên, phần thưởng của khung quay số này sẽ là tiền mặt lên đến 20 triệu đồng đi kèm 20 triệu Shopee Xu chia không biết khi nào mới hết, quá đủ để lên tinh thần làm việc, nhỉ?


Bất ngờ hơn, tốc độ Shopee Xu về tài khoản chỉ tích tắc ngay trong ngày!

Chính bởi câu chuyện nhập 6 con số khi vừa thức dậy mà chỉ vài tiếng sau “trời độ” trúng ngay giải cao nhất 20 triệu của Số Gì Đây khung 9H đã từng xảy ra, vậy nên cứ tầm giờ này là các bạn trẻ vừa hóng hớt Shopee Live vừa không quên làm việc chăm chỉ vì biết rõ cơ hội đạt giải thưởng vẫn trải dài đến hết ngày.

12H trưa vừa nấu cơm vừa hóng giải thưởng

“Có thực mới vực được đạo”. Tranh thủ thời gian nghỉ trưa vừa chuẩn bị một bữa ăn healthy vừa bật Shopee Live để theo dõi khung quay số thứ 2 trong ngày của Shopee Số Gì Đây. Bên cạnh cơ hội trúng đến 20 triệu giải thưởng tiền mặt, hội “bàn tay vàng” có hai số cuối trùng với hai số cuối của dãy số đoạt giải trong ngày sẽ có cơ hội nhận hàng nghìn đến hàng triệu Xu từ kho 20 triệu Xu.


Cuộc gọi từ tổng đài Shopee để thông báo kết quả đang là số điện thoại hot nhất mà bất cứ thần dân nào tham gia Số Gì Đây cũng hằng mong đợi!

Nếu cơ hội trúng giải chưa đến tay thì yên tâm từ tầm giờ này đến chiều tối, cứ việc tập trung cao độ cho công việc, còn lại giờ giải lao có thể tranh thủ nhảy vào đặt số cho khung quay số cuối cùng buổi tối 15.7.

20H vừa nghỉ ngơi vừa hồi hộp đợi kết quả Số Gì Đây


Kết thúc ngày học tập, làm việc, hãy tranh thủ tắm rửa chuẩn bị bữa tối trước khi chính thức vào khung quay số công bố giải thưởng cuối trong ngày của Số Gì Đây.

Đúng 20H, 20 triệu tiền mặt cùng 20 triệu Xu vẫn còn rủng rỉnh trong kho giải chờ đợi các chủ nhân. Nguyễn Anh Linh là một trong số những thần dân Shopee “tích cực nhập số, nghìn xu về rổ” khi thành công giành được 8.000 Shopee Xu vào khung quay cuối ngày. “Cảm giác sự giàu có đập ngay vào mặt là thật. Quả không bõ công mình chăm chỉ nhập số hàng ngày”, Linh dí dỏm chia sẻ.

Nếu “thần tài mỉm cười” thì quả thực bạn đã có một buổi tối quá thành công và vui vẻ nhưng nếu chưa thì hãy tranh thủ nghỉ ngơi tái tạo năng lượng, không quên ngâm cứu bí kíp Số Gì Đây để chuẩn bị cho những ngày tiếp theo nhé bởi giải thưởng quá rủng rỉnh để có thể bỏ qua, đúng không?


Giờ thì truy cập vào mục Số Gì Đây trên app Shopee để nhập số ngay và canh kỹ điện thoại vào các khung 9H-12-20H để theo dõi kết quả nhé!

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom