Ứng dụng đọc thông tin VN Ngày Nay đạt 32 triệu lượt tải sau 2 năm ra mắt, dẫn đầu top ứng dụng Google Play & App Store

TRKD

Well-Known Member
Tham gia
18/6/17
Bài viết
1,170
Được thích
613
2803 #1

Ra mắt vào tháng 5/2017, “VN Ngày Nay - Ứng dụng đọc thông tin hiểu bạn nhất” đã có những bước phát triển vượt bậc và dần tạo được chỗ đứng trên thị trường sản phẩm công nghệ tại Việt Nam.

VN Ngày Nay là ứng dụng di động đọc thông tin theo sở thích người dùng do Công ty TNHH Công nghệ Mạng thông tin Việt Nam phát triển.


Sau 2 năm, VN Ngày Nay đã đạt 32 triệu lượt tải, chỉ số người dùng hàng ngày lên tới 1,8 triệu người và sử dụng liên tục trong 40 phút. Chỉ cần dạo quanh hai cửa hàng ứng dụng lớn nhất hiện tại là App Store và Google Play, có thể dễ dàng nhận ra VN Ngày Nay đang đứng đầu trên bảng xếp hạng chuyên mục về tin tức miễn phí.


Những cột mốc số liệu đáng khích lệ của VN Ngày Nay
VN Ngày Nay đã và đang mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhờ tính năng đề xuất nội dung theo sở thích riêng, tiết kiệm thời gian lọc và tìm kiếm nội dung. Tính năng này được phát triển dựa trên nền tảng Trí tuệ Nhân tạo (AI) và nguồn dữ liệu lớn (Big Data), giúp người dùng nhận được nhiều thông tin mình yêu thích trong thời gian nhanh nhất.

Cụ thể, khi sử dụng VN Ngày Nay, hệ thống AI sẽ tự động tìm hiểu, phân tích và học hỏi các thói quen của người dùng, sự tương tác của người dùng với các bài viết được tổng hợp từ hàng trăm đầu báo lớn và uy tín tại Việt Nam. Những nội dung này được chọn lọc dựa theo đặc tính của chúng và những thói quen, thông tin đã được ghi nhận trước đó để phân phối một cách phù hợp nhất đến với người dùng.

Để củng cố sức mạnh cho AI, VN Ngày Nay cũng sử dụng thêm Machine Learning trong việc xử lý chất lượng nội dung như lọc tin kém chất lượng, phân loại nội dung tự động…


Hệ sinh thái nội dung phong phú của VN Ngày Nay

Bên cạnh tính năng đề xuất thông tin theo sở thích, người dùng ứng dụng VN Ngày Nay còn được tham gia các hoạt động như chơi game, mua sắm, đọc tiểu thuyết,… và tham gia các mini event trực tiếp trên ứng dụng. Không chỉ vậy, VN Ngày Nay còn là nơi kết nối, chia sẻ trạng thái cùng những hình ảnh thú vị,… qua hình thức tạo tài khoản cá nhân. Tất cả điều này giúp người sử dụng VN Ngày Nay tăng khả năng tương tác và trải nghiệm ứng dụng một cách hoàn hảo, đa dạng nhất.

Việc phát triển AI như một nền tảng cốt lõi giúp VN Ngày Nay sắp xếp tin tức, quảng cáo được đề xuất theo thứ tự hợp lý với thói quen sử dụng của người dùng. Điều này đã biến VN Ngày Nay thành một công cụ marketing hiệu quả trong quảng bá, duy trì và nâng cấp thương hiệu.


Các hình thức quảng cáo đa dạng

Với việc đồng hành cùng các sự kiện có tính chuyên môn cao, VN Ngày Nay hướng đến mục tiêu trở thành sản phẩm công nghệ hữu ích hàng đầu Việt Nam, mang đến một hệ sinh thái hấp dẫn cho người dùng và một mô hình quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp.

Link tải:
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

TiHon

Member
Tham gia
23/11/14
Bài viết
92
Được thích
19
#2
lên google play, thấy mọi người phàn nàn về app này nhiều lắm
 
Tham gia
3/1/19
Bài viết
42
Được thích
6
#4
Tải nhiều vì xu chứ mấy ai vào đọc . Cái app nhảm thôi rồi
 

Linh Em Toxic

New Member
Tham gia
5/4/19
Bài viết
3
Được thích
1
#6
Toàn dùng để kiếm tiền đổi card cho vui thôi chứ báo gì mà đăng toàn tin có thể gọi là dùng những từ mất văn hóa
 

juha8x

Active Member
Tham gia
29/11/18
Bài viết
207
Được thích
71
#8
Nó quảng cáo trên mọi mặt trận, cầm cái máy nào của người lớn tuổi cũng thấy
 
Tham gia
2/9/14
Bài viết
96
Được thích
43
#9
Cài rồi mới thấy comment nhảm quá, thôi xoá luôn khỏi mở ra
 

Thiên Đại

New Member
Tham gia
13/2/17
Bài viết
20
Được thích
7
#11
App đọc kiếm xu nạp card với game là chính, đọc báo thì tin cũng xàm xàm mà ghét kinh mấy cái quảng cáo kiểu liệt dương kéo dài thời gian quan hệ này nọ nhìn thấy gớm
 
Tham gia
28/4/17
Bài viết
51
Được thích
17
#12
Toàn mấy tin nhảm. Về thấy trong máy bố mẹ có nên phải xóa vội
 

Comment Dạo

Active Member
Tham gia
26/7/18
Bài viết
196
Được thích
31
#13
Để test xem nó có gắn quảng cáo làm phiền như thằng báo mới không :rolleyes:
 

Frankenstein26

New Member
Tham gia
4/11/15
Bài viết
13
Được thích
7
#14
Toàn báo lá cải. Tải 1 lầm vì dk giới thiệu và đã đánh giá 1 sao :)
 
Top Bottom