Ứng dụng Apollo thêm 'Pixel Pals' vào Dynamic Island trên iPhone 14 Pro

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3006 #1

Nhằm hỗ trợ iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, nhà phát triển ứng dụng Apollo for Reddit đã triển khai một tính năng nhỏ cho Dynamic Island. Người dùng có thể tùy chỉnh một số loài vật như mèo, chó, nhím, cáo và kỳ giông, chúng sẽ di chuyển vòng quanh phía trên phần Dynamic Island mỗi khi người dùng truy cập vào ứng dụng.

Tùy chọn "Dynamic Island Zoo" mới trong Apollo hiện có sẵn với phiên bản mới nhất của ứng dụng. Ngoài việc hỗ trợ iPhone 14 Pro, những thiết bị không có Dynamic Island cũng được bổ sung widget để hiển thị các loài vật ở màn hình khóa.

Trong trường hợp nếu bạn muốn chơi game, nhà phát triển Kriss Smolka cũng mới phát hành một trò chơi với tên gọi "Hit The Island" được thiết kế đặc biệt cho trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Mục tiêu của trò chơi là đưa trái bóng từ phía dưới màn hình iPhone lên phần Dynamic Island để ghi điểm. Mỗi khi trái bóng chạm được vào Dynamic Island, thành phần này sẽ tạo ra một hiệu ứng rung động nhẹ và tự động đổi màu nền.

Tốc độ của game sẽ thay đổi theo số lần bóng chạm vào phần Dynamic Island, thậm chí còn tăng thử thách bảng việc thêm nhiều trái bóng khác và bạn phải hứng tất cả cùng một lúc mà thanh chắn không thay đổi kích thước.

[...] Xem chi tiết tại đây: Tựa game này biến Dynamic Island trên iPhone 14 Pro thành một phần của trò chơi

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom