Ứng dụng chỉnh sửa video nổi tiếng trên iOS, LumaFusion chính thức ra mắt phiên bản Android với giá $19,99

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
1671 #1

Đã từ lâu, LumaFusion nổi lên như một phần mềm chỉnh sửa video được người dùng Apple vô cùng ưa thích và tin dùng, thậm chí còn thay thế được cả Adobe Premiere Pro nhờ sự tiện dụng. Ứng dụng này mạnh mẽ và cung cấp nhiều công cụ sẽ mang đến cho người dùng iPhone, iPad và cả Mac khả năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà không quá khó sử dụng. Giờ đây, LumaFusion cuối cùng đã có mặt trên Android với giá $19,99.

Nhóm phát triển đằng sau LumaFusion muốn đưa ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến này đến với Android và ChromeOS vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, kế hoạch đã bị trì hoãn và ngày tháng đã được thay đổi sang năm nay. Xin lưu ý rằng LumaFusion hiện có sẵn trên Android và ChromeOS dưới dạng bản beta. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải xuống trên thiết bị tương thích của mình với giá $19,99 (tương đương 490.000 VNĐ). Các nhà phát triển đã không đề cập bất kỳ chi tiết nào về bản phát hành cuối cùng của ứng dụng cho đến nay.


Đối với những gì bạn có thể mong đợi. LumaFusion bao gồm tất cả các tính năng cơ bản để chỉnh sửa video, bao gồm cả các hiệu ứng phức tạp. Nó cũng đi kèm với rất nhiều tính năng chuyên nghiệp cho khả năng chỉnh sửa video nâng cao như công cụ chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng tốc độ, hiệu ứng đa lớp và hơn thế nữa. Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống LumaFusion trên Google Play theo đường link dưới đây của TECHRUM:

Theo Wccftech
 
Top Bottom