Ứng dụng chụp ảnh 360 độ Photo Sphere Camera cho iOS đã có mặt

Tham gia
5/3/14
Bài viết
1,166
Được thích
2,078
3124 #1

Google vừa cho ra mắt ứng dụng chụp ảnh mới dành cho iOS với tên gọi "Photo Sphere Camera". Phần mềm này sẽ cung cấp tính năng chụp và chia sẻ ảnh panorama 360 độ vốn trước đây chỉ xuất hiện trên các thiết bị chạy Android 4.2 hoặc mới hơn.

Sphere Camera sẽ sử dụng con quay hồi chuyển và gia tốc kế bên trong chiếc iPhone của bạn để giúp bạn chụp những tấm ảnh về không gian xung quanh mình, cả trên dưới lẫn trái phải. Sau đó, một thuật toán của Google sẽ ghép tất cả lại với nhau để tạo nên một ảnh hoàn thiện. Bạn có thể chạm và di chuyển ngón tay qua lại các hướng để xem lại những vật thể nào tồn tại và lọt vào khung hình quanh mình tại thời điểm chụp. Người dùng còn có thể chia sẻ ảnh chụp bởi Photo Sphere lên Google+ và đánh dấu trực tiếp vào Google Maps. Bạn có thể tải về ứng dụng này ngay trên App Store.

Lưu ý: Ứng dụng không tương thích với iPod Touch. Vấn đề này có lẽ do iPod Touch không có các cảm biến con quay hồi chuyển và gia tốc kế đầy đủ như iPhone, nên không sử dụng được ứng dụng một cách hoàn hảo và Google đã chọn cách không hỗ trợ.

DOWNLOAD:

Nguồn TheNextWeb
Techrum.vn
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom