Ứng dụng Facebook triển khai thử nghiệm Dark Mode trên toàn cầu

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
8427 #1


Cả ứng dụng Facebook và trang web Facebook gần đây đều đã trải qua một đợt thiết kế lại lớn cùng với màu xanh dương nhẹ hơn. Facebook trên nền web với giao diện mới đã cho phép người dùng bật chế độ nền tối (dark mode). Giờ đây, Facebook đã tiếp tục triển khai chế độ này đến phiên bản di động.

Chế độ tối của Facebook dành cho di động thực sự đã xuất hiện cách đây vài tháng. Giờ đây, theo Jane Manchun Wong, người thường tweet về các tính năng chưa được phát hành của nhiều ứng dụng (bao gồm cả Facebook), Facebook đã tiến hành thử nghiệm công khai dark mode. Điều này còn được khẳng định bởi người phát ngôn chính thức của Facebook.


Với những tài khoản được thử nghiệm, chế độ tối sẽ nằm trong menu “Cài đặt & quyền riêng tư” dưới dạng một nút chuyển đổi đơn giản và sẽ tương thích với chế độ tối trên toàn hệ thống của hệ điều hành.

“Chúng tôi biết mọi người đã yêu cầu chế độ tối và họ sẽ không phải đợi lâu nữa. Mọi người sẽ bắt đầu thấy tùy chọn trong cài đặt ứng dụng Facebook của họ khi chúng tôi triển khai nó trên toàn cầu ” - người phát ngôn của Facebook cho biết.

Tuy nhiên, việc triển khai bản thử nghiệm công khai sẽ mất một khoảng thời gian, ngay cả khi cập nhật lên bản beta 295.0.0.26.119, nhiều người vẫn chưa có được tính năng này. 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom