Ứng dụng gọi điện tinh ý hơn cho iPhone

Quý Anh

Pháp Trị và Kỷ Luật!
Tham gia
11/3/14
Bài viết
233
Được thích
407
1621 #1
Kể từ 14/08 vừa rồi, người dùng ở Mỹ nếu cảm thấy phát ốm với app gọi điện mặc định của iPhone thì có thể đổi gió với app Humin đến từ nhà phát triển Humin, Mỹ.Humin được phát triển nhằm mục đích mang lại khả năng quản lý danh bạ trực quan và thông minh hơn cho hệ điều hành iOS. Sau khi cài đặt, Humin sẽ tự học hỏi những mối quan hệ mà người dùng thường gọi nhất trong sinh hoạt hằng ngày. Nhờ đó, họ sẽ không phải mệt mỏi kéo danh bạ dài sọc để tìm số mà chỉ việc duyệt qua danh sách đã được Humin phân loại theo địa điểm, ngày, giờ và rồi gọi. Thật tiện lợi và tinh ý phải không, khi bạn đang cần nhanh chóng gọi cho ai đó?
Thêm ưu điểm nữa ở app là thay vì tìm đối tác theo tên thì người dùng có thể tìm dựa trên thông tin đã gán cho họ. Ví dụ, “Cô ấy sống ở L.A.” và Humin sẽ trả ra danh sách tinh gọn phù hợp yêu cầu của bạn. Humin cũng có thể thu thập thông tin từ các nguồn như Facebook, Gmail, và LinkedIn.

Trong tương lai, Humin sẽ thêm khả năng hiện cuộc gọi nhỡ và thư thoại trực tiếp ở app mà không cần qua app mặc định; tích hợp với các thiết bị đeo được và ôtô.

Humin hiện chỉ mới có mặt cho thị trường Mỹ, tương lai gần là Anh, riêng các thị trường khác chưa có thông tin.

Nguồn Venture Beat
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom