Ứng dụng Google App có thêm tính năng lưu dấu trang tiện lợi với bản cập nhật mới

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1981 #1

Sau Twitter, mới đây Google cũng đưa tính năng lưu lại các dấu trang (hay còn gọi là bookmarks) lên trên ứng dụng của mình trong thời gian gần đây. Theo đó, tính năng này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất của Google App.


Với bản cập nhật mới, mỗi lần tìm kiếm bất kỳ nội dung gì bằng Google App, sau khi trang web được mở ra, người dùng có thể lưu lại đường link của mình bằng phím "Save" mới ở góc phải của ứng dụng. Trong khi đó, nút chia sẻ trang web sẽ được di chuyển sang phần menu.Tính năng này từng được thử nghiệm và đang được phổ biến rộng rãi hơn.

Như các bạn đã biết, Google hiện vẫn liên tục cập nhật Google App và trình duyệt Chrome của mình để hai ứng dụng này có thể thống nhất hơn. Việc thêm tính năng "lưu dấu trang" sẽ giúp người dùng có thể lưu lại những trang web cần nhớ ngay trên Google App mà không phải cần mở ra trình duyệt đầy đủ.

Hiện tại, tính năng "lưu dấu trang" đã trên phiên bản Beta 7.13 của Google App. Máy cũng mình cũng đã có, không biết của các bạn đã được cập nhật chưa?

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: AndroidAuthority
 
Last edited by a moderator:

Aminor69

New Member
Tham gia
10/7/15
Bài viết
24
Được thích
7
#2
Tại sao có Chrome rồi lại còn ra app này nhỉ?
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom