Ứng dụng hỗ trợ xem video và nghe nhạc YouTube cùng nhau dành cho cặp đôi yêu xa

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,774
Được thích
7,749
20474 #1
Valentine là một dịp để những người yêu nhau thể hiện tình cảm, tặng nhau những món quà ý nghĩa kỷ niệm tình yêu. Tuy nhiên, những người yêu xa sẽ khó để thể hiện tình cảm trong hôm nay, chính vì vậy TECHRUM sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng giúp bạn và người ấy cùng xem phim hay nghe nhạc trên Youtube.

Hướng dẫn xem phim và nghe nhạc:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng PartyTu.

Bước 2: Nhập từ khóa trên hộp Search để tìm video mong muốn phát. Video sẽ phát trong cửa sổ nổi nên bạn có thể nghe khi sử dụng các ứng dụng khác hay khóa màn hình. Đây là điều mà ứng dụng Youtube không làm được. Bây giờ mình sẽ tìm kiếm video phim Em chưa 18:


Bước 3: Bạn có thể click vào dấu cộng ở MV nhạc hoặc video để thêm vào Playlist. Mỗi Playlist chỉ chứa được 100 video, bạn có thể click Create a new Playlists.


Hướng dẫn tạo phòng xem phim và nghe nhạc chung:

Bước 1: Đây là chức năng độc đáo của ứng dụng, tạo phòng xem phim hay nghe nhạc chung. Hãy click vào Party > Create a room.


Bước 2: Bạn sẽ nhận được ID phòng.


Hãy gửi mã số và tên phòng cho nửa kia của mình. Hãy click vào Party > Join a room rồi nhập mã số. Nếu muốn thoát khỏi phòng xem phim hãu click Esc > Okay. Save playlist nếu muốn lưu danh sách phát trong phòng xem phim.


Chúc bạn xem phim vui vẻ nhé!


 
Last edited by a moderator:

MrLe

New Member
Tham gia
9/11/15
Bài viết
158
Được thích
153
#2
Ahhh hihihi cặp đôi iu xa nghe thêm bài này cho hợp mùa valentine và tết :big_smile:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom