Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn mang tính năng Live Tiles trở lại với Start Menu của Windows 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,712
Được thích
2,334
1004 #1

Một trong những thay đổi lớn nhất trong Windows 11 là việc loại bỏ tính năng Live Tiles và chuyển sang Start Menu tĩnh được giới thiệu lần đầu trên Windows 10X. Nói cách khác, tính năng Live Tiles đã hoàn toàn biến mất trong hệ điều hành mới và đột nhiên cả thế giới phát hiện ra rằng mọi người thực sự yêu thích tính năng này.

Trong khi Microsoft cho đến nay không có ý định mang Live Tiles trở lại với Windows 11, một ứng dụng mới được phát hành gần đây trên Microsoft Store đã biến điều không thể thành có thể. Cụ thể, ứng dụng đó có tên là Live Tiles Anywhere thực hiện đúng như tên gọi của nó, đưa tính năng Live Tiles trở về với Start Menu, màn hình nền và thậm chí cả màn hình widget trên Windows 11.

Được phát triển ban đầu cho Windows 10 nhưng cũng hoạt động tốt trên Windows 11, Live Tiles Anywhere đi kèm với giao diện người dùng rất đơn giản và hỗ trợ cho các ứng dụng Win32, ứng dụng UWP, liên kết và các giao thức khác. Vì vậy, về lý thuyết, bạn có thể tạo một ô Live Tiles từ bất cứ thứ gì.

Ứng dụng cho phép bạn tạo các ô Live Tiles tùy chỉnh và ghim chúng vào Start Menu, hoặc thêm vào màn hình Desktop của bạn dưới dạng icon hoặc một widget. Tùy chỉnh các khía cạnh của ô Live Tiles, bao gồm hình ảnh, màu nền và văn bản, tiêu đề, và hơn thế nữa. Tất cả các ứng dụng có Live Tile đều được hỗ trợ, cả trên Windows 10 và Windows 11”, mô tả của Live Tiles Anywhere trên Microsoft Store cho biết.

Một trong những điều tốt nhất về ứng dụng này là nó hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể cài đặt nó trên thiết bị của mình mà không phải trả một xu nào. Không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng, vì vậy đây là cách tốt nhất để đưa tính năng Live Tiles trở lại. Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống Live Tiles Anywhere miễn phí thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây:
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom