Ứng dụng My Cashbook Pro đang được miễn phí trên Windows 8/8.1 và Windows 10

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
2235 #1
My Cashbook Pro là một ứng dụng quản lý tài chính rất hiệu quả, tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 8/8.1 hoặc Windows 10 của Microsoft. Phần mềm này có giá 1,99 USD và hiện đang được miễn phí trên cửa hàng Windows Store.


Đúng như tên gọi của ứng dụng, My Cashbook Pro sẽ đóng vai trò là một người kế toán, có nhiệm vụ quản lý các khoản chi tiêu hàng ngày của bạn, từ những món tiền nhỏ hay có giá trị cao. Nhờ đó, bạn có thể theo dõi thu nhập cũng như các khoản tiền mà mình phải tiêu hàng ngày, từ đó có thêm thông tin để tính toán một cách hợp lý hơn trong từng tuần, tháng,...


Ngoài ra, My Cashbook Pro còn hỗ trợ khả năng hiển thị ở dạng Live Tiles ngoài màn hình chính, cho phép người dùng dễ dàng xem tiền lương mỗi tháng của bạn, số dư còn lại trong tài khoản hay thậm chí là số tiền mà bạn đã tiêu trong ngày vừa rồi, cực kỳ tiện lợi.

Ứng dụng này chỉ miễn phí trong thời gian ngắn nên bạn hãy nhanh chóng tải về và cài đặt miễn phí cho thiết bị của mình theo đường link ở bên dưới nhé. Chúc các bạn một ngày cuối tuần vui vẻ.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom