Ứng dụng này sẽ giúp bạn trải nghiệm tính năng Continue on PC trên Windows tốt hơn

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,766
Được thích
7,748
3004 #1

Continue on PC
là tính năng này cho phép người dùng chuyển các liên kết web và hình ảnh từ thiết bị Android hoặc iOS đến PC, nhưng còn khá hạn chế. Chính vì vậy hôm nay TECHRUM giới thiệu cho các bạn ứng dụng của bên thứ ba, giúp trải nghiệm đầy đủ tính năng Continue on PC trong Windows 10, tiếc là hiện tại mới chỉ hỗ trợ Android.

Hạn chế chính của chức năng Continue on PC trong Windows 10 là không thể truyền từ máy tính đến điện thoại của bạn. Tính năng này chỉ cho phép chuyển nội dung từ điện thoại của bạn sang máy tính cá nhân, nhưng Windows 10 có các API cho phép tính năng hoạt động ngược lại. Ứng dụng Roamit đã giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép chuyển bất kỳ nội dung nào giữa thiết bị Windows 10 và thiết bị Android của bạn.

Thậm chí bạn có thể chuyển bất kỳ dữ liệu nào giữa các thiết bị đang sử dụng Windows 10. Ứng dụng này cho phép chuyển các dữ liệu như: zip, mp4, CSS, nhiều hơn nữa... Ứng dụng đi kèm với extension cho Google Chrome và Mozilla Firefox, giúp bạn dễ dàng mở một trang web từ máy tính của mình lên một thiết bị khác.


Roamit có thêm tính năng Universal Clipboard. Tính năng này cho phép bạn đồng bộ khay nhớ tạm trên tất cả các thiết bị của bạn. Ví dụ như khi sao chép một số thứ trên máy tính Windows 10, thì nó sẽ tự động có sẵn trên thiết bị Android của bạn. Tính năng này không đồng bộ hóa clipboard của bạn ngay lập tức, và đương nhiên sẽ có một vài giây trễ. Microsoft đang triển khai một một tính năng tương tự như vậy cho Windows 10 Redstone 4 trong năm tới.

Nếu bạn đang dùng máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 10 và có điện thoại Android thì nên sử dụng Roamit, vì đây là một ứng dụng thật sự tuyệt vời. Phiên bản miễn phí của ứng dụng hoạt động khá tốt, nhưng bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ với giá 1,49 USD.


Hãy thử tải và trải nghiệm nhé!
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
3/4/17
Bài viết
95
Được thích
66
#3
Trước giờ toàn dùng skype để chuyển, tạo 2 nick skype: 1 điện thoại, 1 PC....... thế là xong
 

tungquantu123

Active Member
Tham gia
9/4/15
Bài viết
647
Được thích
249
#7
chuyển file thì m hay dùng SAW chuyển qua lại giữa PC với PC, PC với Androi, IOS và ngược lại mà ko cần phải cùng mạng wifi
 
Top Bottom