Ứng dụng thị trường khoảng cách điểm ảnh nhỏ

congtt

Member
Tham gia
7/2/20
Bài viết
59
Được thích
1
96 #1
Màn hình LED full color đang có những bước phát triển rực rỡ. So với các sản phẩm truyền thống thì màn hình led trở nên ưu việt hơn về khả năng hiển thị, chất lượng hình ảnh, màu sắc, ứng dụng và tuổi thọ của màn hình led.
Kể từ khi ra đời đến nay, màn hình LED đã trải qua rất nhiều các cuộc cải cách trong lĩnh vực khoảng cách điểm. Khoảng cách điểm được cải thiện rất nhiều, các khoảng cách điểm ngày càng được thu nhỏ lại. Màn hình lớn LED sân nhỏ ở trong nhà Lĩnh vực hiển thị kỹ thuật, đặc biệt là thị trường màn hình cao cấp như phòng giám sát, đã phát động một tác động. Sự đột phá của công nghệ màn hình nhỏ đã mang lại sự phát triển hơn nữa cho màn hình LED cỡ lớn.
Màn hình trong nhà đối mặt với sự cạnh tranh từ công nghệ ghép nối DLP, ghép nối LCD, và trong điều này chúng ta phải phân loại các đặc điểm của một số so sánh công nghệ hiển thị. Trong số các công nghệ hiển thị kỹ thuật chủ đạo, màn hình LED cỡ nhỏ chiếm ưu thế về hiệu suất, màu sắc, tính đồng nhất, tiêu thụ điện năng, v.v., nhưng giá hiện tại vẫn còn tương đối cao, vì vậy thị trường tấn công chính hiện tại của nó tập trung vào lĩnh vực ứng dụng trong nhà cao cấp DLP đã hình thành một mức độ cạnh tranh trực tiếp nhất định.Công nghệ màn hình lớn LED cỡ nhỏ đã đạt được tốc độ phát triển nhanh chóng, tác động mạnh đến việc thị trường màn hình DLP và LCD.
Nhìn vào sự phát triển của ngành công nghiệp màn hình lớn trong những năm gần đây, không khó để nhận thấy rằng chất lượng hình ảnh liền mạch và cao là mục tiêu tối thượng của màn hình lớn. Trong công nghệ hiển thị chính thống hiện nay, việc ghép nối LCD có các đường nối tương đối rõ ràng, vì vậy việc tấn công phòng giám đốc phát thanh truyền hình, cục khí tượng và các khu vực khác có độ toàn vẹn hình ảnh cao hơn sẽ khó hơn. Cánh đồng này cũng là chiến trường cốt lõi nơi các đèn LED sân nhỏ tấn công DLP.
Đột phá công nghệ điểm ảnh màn hình hiển thị
Là một đại diện của nguồn sáng mới, màn hình LED lớn không chỉ có ưu điểm liền mạch vốn có mà còn có ưu điểm về độ sáng và màu sắc tuyệt vời, cũng như tiêu thụ năng lượng thấp và tuổi thọ dài nên nhìn chung chúng rất lạc quan. Do đó, những người trong ngành chỉ ra rằng trong tương lai, khi giá hạt đèn, chiếm 70% giá thành màn hình, giảm xuống, lợi thế về hiệu suất của màn hình LED sân nhỏ sẽ ngày càng trở nên nổi bật, và sự thúc đẩy của cuối ứng dụng trong nhà sẽ tăng tốc.
Hiện nay, trong những lĩnh vực nhất định, các doanh nghiệp có xu thế sử dụng màn hình LED khoảng cách điểm ảnh nhỏ. Với độ phân giải cao, ảnh sáng vừa phải, tính thẩm mỹ lớn, độ bền cao,… Màn hình led khoảng cách là một lựa chọn phù hợp và hợp lý của các doanh nghiệp.
Xem thêm: Màn hình LED hội trường
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom