Ứng dụng Thời tiết trên iPhone, iPad lại lỗi lần thứ 3 trong tháng, khiến người dùng vô cùng tức giận

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,435
508 #1

Nghiêm túc mà nói, có điều gì đó đang xảy ra với nhóm phát triển ứng dụng Weather của Apple trên iPhone. Thật kỳ lạ khi nghĩ rằng ứng dụng này đang gặp sự cố ngừng hoạt động lần thứ ba trong vòng chưa đầy một tháng. Ứng dụng này đã trải qua hai lần bị lỗi khác nhau vào tháng 4 và hiện tại, nó lại ngừng hoạt động đối với một số người dùng. Hiện tại, sự cố dường như ảnh hưởng đến một số người dùng iOS / iPadOS.

Các báo cáo đến từ Twitter xác nhận Apple Weather không hoạt động bình thường kể từ sáng nay. Đáng chú ý là Apple đã không thừa nhận bất kỳ vấn đề nào. Những người ở 9to5Mac xác nhận sự cố vì widget của Apple Weather đang hiển thị “No Weather Data”. Thông tin thời tiết dường như bị hỏng, nhưng báo cáo nói rằng nó sẽ trở lại bình thường nếu bạn thay đổi thành phố.

Để nhớ lại, vào tháng 4, ứng dụng Apple Weather cũng bị lỗi tương tự. Ứng dụng tải dữ liệu thời tiết chậm và không hoạt động bình thường đối với một số người dùng bất kể vị trí của họ. Sau nhiều lần báo cáo, Apple đã khắc phục sự cố nhưng nó lại xảy ra một lần nữa vào tháng đó. Giờ đây, ứng dụng này đang khiến người dùng phải đau đầu lần thứ ba trong vòng chưa đầy một tháng.

Theo Gizchina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom