Ứng dụng trên Google Play bắt đầu hiển thị "Khả năng tương thích cho các thiết bị đang hoạt động"

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5300 #1


Hiện tại, Google đã bắt đầu thử nghiệm tính năng hiển thị 'Khả năng tương thích cho các thiết bị đang hoạt động' của danh sách ứng dụng trên Google Play Sotre phiên bản 30.6.16-21. Thông tin này giúp làm nổi bật liệu một ứng dụng có tương thích với các thiết bị đang hoạt động của bạn hay không.

Phần "Tương thích cho các thiết bị đang hoạt động của bạn" mới xuất hiện trong mục "Giới thiệu về ứng dụng này" trên danh sách ứng dụng của Google Play Store. Như hình mô tả phía dưới, bạn có thể thấy nó ngay đầu mục thông tin ứng dụng kèm mô tả cho bạn biết rằng liệu ứng dụng này có hoạt động trên thiết bị hay không. Tuy nhiên, sẽ chỉ thây được các thiết bị đã liên kết với cùng một Tài khoản Google trong khoảng thời gian 30 ngày gần đây.Phần mới sẽ liệt kê điện thoại hiện tại của bạn ở trên cùng, tiếp theo là đồng hồ Wear OS và thiết bị Android/Google TV đang hoạt động. Thông tin chia thành nhiều mục khác nhau như Khả năng tương thích, Phiên bản, Kích thước Tải xuống và Hệ điều hành cần thiết cho từng thiết bị đang hoạt động. Điều đáng nói là phần Hệ điều hành bắt buộc lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng 'Hệ điều hành Android' trong phần Thông tin ứng dụng vào tháng 2 năm nay. Google hiện đã đổi tên nó và chuyển sang 'Khả năng tương thích cho các thiết bị đang hoạt động của bạn' mới.

Như đã đề cập trước đó, phần 'Khả năng tương thích cho các thiết bị đang hoạt động của bạn' mới chỉ có sẵn cho một số ít người dùng tại thời điểm này.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 

kien22

Active Member
Tham gia
13/7/17
Bài viết
297
Được thích
33
#2
Bản mình dùng đã có một tuần nay rồi, cũng khá tiện
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom