Ứng dụng Wallpaper Engine nổi tiếng trên Windows chuẩn bị có phiên bản dành riêng cho Android

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,513
3029 #1

Trong khi Android đã hỗ trợ hình nền động trong nhiều năm, Windows 11 của Microsoft vẫn chưa được trang bị tính năng này. Để cài đặt hình nền động trên Windows, đa số người dùng thường sử dụng ứng dụng Wallpaper Engine nổi tiếng vì đơn giản, dễ sử dụng cũng như một kho hình nền động vô cùng đẹp mắt. Nhà phát triển của Wallpaper Engine gần đây đã thông báo rằng một phiên bản dành riêng cho Android sẽ “sớm ra mắt”.

Cụ thể trong một thông báo mới đây, một phiên bản Android của ứng dụng hình nền động trên Windows nổi tiếng - Wallpaper Engine đang chuẩn bị ra mắt cho nền tảng Android vào tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Ứng dụng sẽ đóng vai trò như một phần mở rộng miễn phí cho người dùng đã mua Wallpaper Engine trên Windows. Nó sẽ cho phép người dùng chuyển hình nền động trên PC, laptop của mình sang smartphone Android thông qua mạng Wi-Fi.


Theo nhà phát triển Wallpaper Engine chia sẻ trên Steam, ứng dụng Wallpaper Engine for Android sẽ không có bất kỳ quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng nào, nhưng người dùng sẽ phải kết nối với ứng dụng Wallpaper Engine trên Windows vì phiên bản Android không thể truy cập trực tiếp các tiện ích bổ sung của Steam Workshop.


Wallpaper Engine for Android sẽ có các tính năng khác bao gồm trình phát âm thanh, khả năng chuyển hình nền từ PC sang smartphone Android, thay đổi danh sách hình nền, đặt giới hạn FPS và các tính năng tiết kiệm Pin khác, đồng thời cho phép người dùng thêm video hoặc GIF vào ứng dụng để làm hình nền động. Khi ra mắt, Wallpaper Engine for Android sẽ hỗ trợ Android 8.1 trở lên.

Theo X.DA
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom