Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

[01/06/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,523
Được thích
10,885
4741 #1

Tiếp tục cập nhật danh sách ứng dụng trả phí đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎PixelMaze
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Tựa game dành cho những ai yêu thích thử thách, mặc dù sở hữu thiết kế không quá ấn tượng nhưng độ khó trong mỗi màn chơi lại là điểm tạo ra sức cuốn hút cho PixelMaze.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Pursuit of Light
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là tựa game phiêu lưu hành động, đưa bạn đến một thế giới bí ẩn với những giấc mơ của cô gái bé nhỏ. Tại đây, bạn phải giúp cô ấy vượt qua các cạm bẫy nguy hiểm để thoát khỏi chính giấc mơ của mình.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Starborn Anarkist
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một trò chơi chiến đâu có chiến trường chủ yếu ở không gian, từng được bầu chọn vào mục "Best New Games" và "What We're Playing" trên App Store, vì thế bạn nên thử qua ngay nhất là khi game đang được miễn phí nhé.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Handy Measure-Measuring Tool
(3,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng hệ thống camera trên iPhone hoặc iPad để đo đo khoảng cách hoặc kích thước trên nhiều bề mặt khác nhau với kết quả khá chính xác.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎File Manager PRO - Documents
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng tốt nhất để quản lý, tổ chức và xem tất cả các tập tin của bạn trên iPhone hoặc iPad của bạn, tương tự như cách mà người dùng tương tác với Windows Explorer trên máy tính hoặc mục Finder trên MacBook chạy OS X. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhanh chóng tải về và đồng bộ các dữ liệu từ iTunes hoặc được đính kèm trên email,...


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎YepNoteS: Simple notes & lists
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một ứng dụng hỗ trợ tạo và quản lý danh sách công việc cần làm có thể phù hợp với mọi đối tượng người dùng, giúp lưu trữ các bản ghi chú, lời nhắc, lịch hẹn hay danh sách công việc.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎CALC Swift
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng máy tính tập trung vào sự đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. CALC Swif hỗ trợ đến hơn 50 khả năng tính toán khác nhau, đồng thời cũng kèm theo một widget để bạn có thể tính toán nhanh chóng.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Lomograph Effect Camera
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh nhanh, cung cấp cho bạn khá nhiều công cụ hỗ trợ hữu ích, đặc biệt là những bộ lọc màu cực kỳ đẹp mắt.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Jiff - Catch the Moment
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Bạn ưa thích phong cách ảnh màu film, bạn thích những bức ảnh của mình mang nét cổ điển? Nếu vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng này để sở hữu bộ công cụ chuyên nghiệp nhé.


‎PicTailor - 长截图 & 带壳截图
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng này cho phép bạn chụp ảnh toàn trang trên iPhone, phù hợp với một số công việc cần hiển thị nhiều nội dung của trang web.


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

 

Thịnh BBQ

New Member
Tham gia
5/1/19
Bài viết
7
Được thích
1
#2
Cái App Concept đầu trang nhìn đẹp ghê. Phải chi nó có thật thì mua luôn
 

xkldnamhai

New Member
Tham gia
11/5/19
Bài viết
18
Được thích
2
#3
thank bác nhé, e đang cần cái ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎LOMOGRAPH EFFECT CAMERA
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom