(01/2/2024) - Tổng hợp 8 ứng dụng, game Android đang được miễn phí thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,479
Được thích
2,520
1556 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 01/2/2024:

Tải xuống Relaxing Tangle Pro ($0.49):


Tangle là một công cụ giúp thư giãn thông qua tương tác với hình ảnh trực quan. Trong giây phút nghỉ ngơi sau một ngày làm việc đầy cảm xúc và sự kiện, hãy cho phép hệ thống thần kinh và tâm lý được nghỉ ngơi, đồng thời tâm trí thoát khỏi vô số vấn đề và suy nghĩ. Chọn từ hàng chục trò chơi nhỏ, tương tác ngẫu nhiên với màn hình điện thoại thông minh của bạn và xem các hiệu ứng được tạo ra một cách thích thú.

Tải xuống World War 3 Tower Defense ($0.99):Thế chiến 3 Tower Defense là ở đây! Sẵn sàng cho trò chơi Tower Defense cuối cùng? Tham gia vào các trận chiến hoành tráng trên nhiều quốc gia và lục địa! Bạn sẽ trở thành vị tướng tiếp theo trong Thế chiến 3 chứ?

Tải xuống Merge Cafe Premium ($4.99):Merge Cafe là một trò chơi hợp nhất hoàn toàn mới, nơi bạn có thể kết hợp các món ăn ngon để làm cho chúng trở nên ngọt ngào hơn nữa. Tìm kiếm và khám phá một cái gì đó độc đáo, dễ học nhưng khó bỏ qua. Giải đáp những bí ẩn xung quanh Merge Cafe và thỏa mãn sự sáng tạo của bạn bằng cách mang đến cho Cindy’s cafe một sự lột xác mới!

Tải xuống Cooking Quest VIP Food Wagon ($0.99):Trước tiên bạn phải đi vào một cuộc phiêu lưu để có được các thành phần. Có rất nhiều thành phần ngon trên thế giới này. Nấu thức ăn tốt nhất với các thành phần mà bạn làm việc không mệt mỏi để thu thập. Những khách hàng dùng thử thức ăn của bạn sẽ ngày càng yêu thích xe tải thực phẩm của bạn hơn.

Tải xuống Galaxy Attack ($0.99):Bạn là niềm hy vọng cuối cùng của trái đất, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiến cơ và tham gia các trận chiến trên không trung để bảo vệ trái đất. Trong trận chiến bạn có thể thay đổi chiến cơ và nâng cao sức mạnh bằng cách ăn những items. Hãy điều khiển khéo léo, mạnh bạo để chống lại các thế lực thù địch đem lại hòa bình cho trái đất.

Tải xuống The Lonely Hacker ($1.99):Bạn có muốn cảm thấy như một hacker? Chào mừng bạn đến với Lonely Hacker! Trò chơi này là hack vội vàng!

Tải xuống White Room ($0.49):White Room là một game tâm lý kinh dị. Bạn sẽ đóng vai một người đang bị giam giữ trong căn phòng màu trắng. Khi ở nơi đó, bạn sẽ nhận được những sự kiện kỳ lạ. Bạn không thể phân biệt được giữa thực và ảo. Phòng Trắng thực sự ảnh hưởng đến bạn.

Tải xuống The Escapists 1, 2 ($6.99 - giảm còn $0.99):


The Escapists 2 là một trải nghiệm chiến lược hộp cát vui nhộn, vui nhộn, đưa ra thử thách không hề đơn giản là trốn thoát khỏi nhà tù. Tạo con lừa của riêng bạn với hàng trăm tùy chọn tùy chỉnh, đi một mình hoặc âm mưu với tối đa 3 người bạn của bạn để tạo lối thoát cuối cùng với nhiều người chơi địa phương!

Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom