[02/05/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
7177 #1

Cập nhật danh sách ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

‎Flowing ~ Meditation in Nature
(0,99 USD > Miễn phí) | Với cuộc sống hối hả ngày nay, chúng ta thường bận rộn với hàng tá công việc và rất nhiều người cảm thấy căng thẳng, dẫn đến việc giảm đi chất lượng giấc ngủ hoặc rất khó ngủ. Flowing ~ Meditation & Mindfulness sẽ là ứng dụng giúp bạn phần nào tìm lại được sự thư giãn hàng ngày.


‎Videdit - Handy Video Editor
(0,99 USD > Miễn phí) | Trình biên tập video chuyên nghiệp, cho phép người dùng thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, áp dụng bộ lọc màu hoặc hiệu ứng vào đoạn video ngay trên chiếc smartphone của mình mà không cần phải chuyển tiếp sang máy tính.


‎Yaca: Yet another calendar app
(1,99 USD > Miễn phí) | Đây là một ứng dụng hỗ trợ tạo và quản lý danh sách công việc cần làm cực kỳ hiệu quả, giao diện trực quan, dễ sử dụng với thao tác nhanh chóng.


‎Week Calendar Pro
(1,99 USD > Miễn phí) | Ứng dụng dành cho những người có công việc bận rộn, phải sắp xếp liên tục nhiều sự kiện khác nhau. Ứng dụng cho phép tuỳ biến hoàn toàn những gì bạn muốn xuất hiện trên lịch công việc của bản thân, với những thao tác kéo thẻ đơn giản...


‎Orderly - Simple to-do lists
(2,99 USD > Miễn phí) | Ứng dụng đơn giản với thiết kế tinh tế và phù hợp cho các nhà thiết kế. Có thể nói rằng Drwer sẽ giúp cho việc tạo ra những bản vẽ trở nên dễ dàng hơn.


‎Rainbow Cam - Analog Natural
(0,99 USD > Miễn phí) | Đúng như tên gọi, đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo dạng thay đổi tone màu với những bộ lọc được thiết lập sẵn, giúp cho quá trình chỉnh sửa nhanh chóng hơn so với thiết lập thủ công.


‎Infltr - Infinite Filters
(1,99 USD > Miễn phí) | Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho thiết bị iOS, cung cấp cho người dùng vô số bộ lọc để biến những bức ảnh bình thường trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn.


‎Video Converter: Format Editor
(1,99 USD > Miễn phí) | Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi định dạng video trực tiếp trên điện thoại mà không cần chuyển dữ liệu sang máy tính, hỗ trợ các tệp audio và video nhé.


‎Feelca C
(0,99 USD > Miễn phí) | Một ứng dụng về camera cho phép bạn chụp ảnh theo dạng film cổ xưa với các màu vintage. Bạn cũng có thể chọn film 24 hoặc 36 kiểu. Bạn cũng có thể thêm các tiêu đề hoặc các chú thích vào bức ảnh giống như những bức ảnh polaroid.


‎TunesFlow - Music Player with Equalizer
(1,99 USD > Miễn phí) | Trình nghe nhạc giúp nâng cấp khả năng trải nghiệm của người dùng bằng bộ Equalizer chuyên nghiệp, có thể đồng bộ hóa các bài hát trong iTunes.


‎Scan My Document - PDF Scanner
(1,99 USD > Miễn phí) | Ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn thành máy quét cầm tay, được tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp và tính năng hấp dẫn.


‎Movie Converter + Editor
(1,99 USD > Miễn phí) | Công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng Live Photos, Video và ảnh GIF, không có giới hạn về những gì cần chuyển đổi, thời lượng chuyển đổi và định dạng bạn muốn chuyển đổi.


‎Browser Content Blocking
(0,99 USD > Miễn phí) | Ứng dụng giúp chặn khá nhiều loại quảng cáo khó chịu trong quá trình bạn truy cập internet bằng Safari, nhằm tăng tốc độ tải trang và giảm bớt những thứ phiền phức trên màn hình thiết bị.


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom