[03/06/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store (Update)

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,269
Được thích
16,989
6035 #1

Cập nhật danh sách ứng dụng trả phí đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.


‎Office Story
(3,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một tựa game quản lý văn phòng hấp dẫn, người chơi sẽ được trải nghiệm thú vị với công việc lãnh đạo một công ty và kiểm soát toàn bộ thế giới trong thị trường di động trên iOS. Nhiệm vụ của bạn là phát triển công ty lên một tầm cao mới với tầm cỡ quốc tế, bằng một khoản vốn ít ỏi để chỉnh sửa văn phòng và thuê thêm nhân viên.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎REFLKT Lite ® Photo Symmetry
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh phản chiếu tuyệt vời nhất hiện nay, phù hợp với những ai yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh di động.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Monkey Jumping - Keep Climbing
(1,99 USD > Free / / App Store US) | Tựa game phù hợp với nhu cầu giải trí nhẹ nhàng, yêu cầu người chơi điều khiển một chú khỉ vượt qua các thử thách và thu thập những đồng xu vàng trên đường đi của mình.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎2048 Threes mode
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Nhiệm vụ chính của bạn trong tựa game này là kết hợp các con số lại để được số 2048.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Panols
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa và giúp người dùng đăng ảnh ở chế độ landscape trên mạng xã hội Instagram.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Lomograph BW – Vintage Filters
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh theo phong cách cổ điển khá tốt, áp dụng vintage filters thời gian thực ngay khi bạn chụp ảnh.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎HUJI FILTER - Art Photo Editor
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Bạn là người yêu thích chụp ảnh theo phong cách cổ điển? ứng dụng HUJI FILTER sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm tuyệt vời với bộ lọc màu phim cực kỳ ấn tượng.


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom