(03/09/2023) - Tổng hợp 8 ứng dụng, game Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
2148 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 30/08/2023

Tải xuống Blur Photo ($2.99):


Blur Photo là ứng dụng ảnh kiểm duyệt hoàn hảo để làm mờ nền và làm mờ hình ảnh. Với hình ảnh mờ nâng cao và nền mờ, bạn có thể tạo ảnh khảm, kiểm duyệt ảnh, thêm chuyển động mờ và thậm chí làm mờ khuôn mặt. Blur Photo là một công cụ làm mờ ảnh tuyệt vời để làm mờ ảnh. Nó cung cấp nhiều hiệu ứng làm mờ khác nhau để làm mờ chuyển động ấn tượng, ảnh khảm, hiệu ứng bokeh hoặc ống kính dịch chuyển độ nghiêng. Bạn có thể làm mờ nền, làm mờ khuôn mặt hoặc kiểm duyệt ảnh bằng một cú nhấp chuột. Làm mờ ảnh để điều chỉnh cường độ hiệu ứng làm mờ với toàn quyền kiểm soát việc chọn ảnh làm mờ để chọn khu vực làm mờ ảnh hoặc làm mờ nền.


Tải xuống Matrix Determinant Pro ($0.99):


Ứng dụng này là phiên bản pro của "Matrix Determinant", hoàn toàn không có quảng cáo! Ứng dụng này là một máy tính toán học, có thể tính toán định thức của ma trận.

Tải xuống How Much Can I Spend? ($2.99):


Đây là phiên bản cao cấp của ứng dụng. Về chức năng, nó hoàn toàn giống với phiên bản đầy đủ, được mua thông qua mua hàng trong ứng dụng trong phiên bản miễn phí của ứng dụng. Ứng dụng này rất đơn giản. Bạn chỉ định số tiền bạn có và khi ngày lương tiếp theo đến, ứng dụng sẽ chia số tiền cho số ngày trước lương, kết quả là bạn nhận được giới hạn chi tiêu hàng ngày cho thời điểm hiện tại.

Tải xuống Coin Princess! ($0.99):


Game nhập vai cổ điển pixel này được tạo ra với bầu không khí và cảm giác hoài cổ. Nó giống như những âm thanh và đồ họa hoài cổ mà bạn đã chơi trên máy chơi game 8-bit. Bạn sẽ thích trò chơi rpg nhiệm vụ đồng xu và công chúa pixel vì nó mang nét thẩm mỹ cổ điển với một câu chuyện và kết thúc đầy kịch tính! Trên hết - trận chiến mmorpg này là một trò chơi RPG ngang mới! Tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm thử thách rpg retro mới!

Tải xuống Epic Heroes War Premium ($0.99):


Game cho di động kết hợp giữa thể loại nhập vai và đối kháng, với hệ thống Tướng phong phú, kỹ năng đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn, độc đáo.

Tải xuống Stickman Legends ($0.99):


Trong cuộc chiến chống lại các thế lực ác quỷ hắc ám (Shadow of War), các chiến binh Stickman Warriors tham gia vào hành trình chinh phục thế giới hắc ám trong thế giới thú vị đầy nguy hiểm cùng với Swords, Weapons, Skills. Với kỹ năng của bạn cùng với sự điều khiển chính xác, hãy sử dụng vũ khí khôn ngoan vào thời điểm thích hợp, chiến binh Stickman Warrior của bạn chắc chắn sẽ phá đảo. Liệu bạn có đủ động lực, đam mê và dũng cảm để giúp đỡ các chiến binh Stickman Warriors và chiến thắng trận chiến Stickman này?

Tải xuống Shadow of Death: Dark Knight ($3.99):


Shadow of Death: game hiệp sĩ theo phong cách chiến đấu bóng tối. Đoàn kết chống lại cái bóng của chiến tranh và cứu vương quốc đã mất. Chiến đấu với cái bóng ngay bây giờ! Chơi một game nhập vai hành động giả tưởng hấp dẫn bỏ túi khi đang di chuyển! Vượt qua ranh giới của trò chơi di động, Shadow of Death là một trò chơi hiệp sĩ ngoại tuyến, không cần Internet để trải nghiệm. Chiến đấu theo cách bạn muốn vì người chơi có thể chọn trong số 4 hiệp sĩ bóng tối độc đáo, nhiều phong cách chơi khác nhau và vô số bộ áo giáp quý hiếm để chinh phục thế giới đen tối thù địch.

Tải xuống DungeonMon! ($0.99):


Mọi người đều thích tiêu diệt zombie. Bạn làm như vậy, bạn hợp nhất các quái vật để tạo ra một biến thể mới và tiến bộ. Mục tiêu là 'mở khóa' tất cả quái vật có sẵn.

Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom