(03/11/2023) - Tổng hợp 10 ứng dụng, game Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
1928 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 03/11/2023:

Tải xuống Memorize: Learn French Words ($6.99):


Từ vựng thể hiện một trong những kỹ năng quan trọng nhất cần thiết để học ngoại ngữ. Nó là cơ sở để phát triển tất cả các kỹ năng khác: đọc hiểu, nghe hiểu, nói, viết, chính tả và phát âm. Khi đối đầu với một người nói tiếng Pháp bản ngữ, khi xem một bộ phim không có phụ đề hoặc khi nghe một bài hát tiếng Pháp yêu thích, khi đọc một văn bản hoặc khi viết một bức thư cho một người bạn Pháp, người học ngôn ngữ sẽ luôn cần phải hoạt động với các từ.

Tải xuống QR Code Scanner Pro ($2.49):


QR / Barcode Scanner cực kỳ dễ sử dụng. Để quét bất kỳ mã nào, chỉ cần mở ứng dụng và căn chỉnh mã. Mã QR & Máy quét mã vạch sẽ tự động nhận dạng bất kỳ Mã QR hoặc Mã vạch nào. Khi quét mã, nếu mã chứa văn bản, bạn sẽ thấy ngay lập tức hoặc nếu đó là URL, bạn có thể duyệt trang web bằng cách nhấn nút duyệt

Tải xuống PDF Viewer ($0.69):


PDF Viewer là một ứng dụng trực quan cho phép bạn xem, chú thích, quản lý và chia sẻ các tệp PDF của mình một cách dễ dàng. Cho dù bạn là sinh viên, chuyên gia hay người chỉ cần làm việc với tệp PDF, Trình xem PDF được thiết kế để mang lại trải nghiệm liền mạch và hiệu quả.


Tải xuống Market Pro: Sentiment Analysis ($3.99):


Bạn có thể sử dụng Sentiment Market để đầu tư vào Forex, Chứng khoán, Tiền điện tử, Quản lý tài sản hoặc tài chính cá nhân. Chúc bạn giao dịch vui vẻ!

Tải xuống Decimal to Fraction Pro ($1.49):


Ứng dụng toán học này có thể chuyển đổi số thập phân thành phân số. công cụ rất hữu ích cho các trường học và đại học!

Tải xuống RUSTY: Island Survival Pro ($0.99):


Có một khoảng cách xa giữa các trò chơi sinh tồn trên đảo. Trong của chúng tôi, bạn nên đóng bè và hòm trong trò chơi sinh tồn hành động góc nhìn thứ nhất thế giới mở kể về một anh hùng sống sót trên Quần đảo nhiệt đới hoang dã. Bạn có thể chơi trò chơi 3d siêu sinh tồn này ngoại tuyến và trực tuyến!

Tải xuống Evertale ($0.99):


Hòa mình vào một thế giới giả tưởng ngoạn mục chứa đầy những con quái vật bí ẩn để bắt, chiến đấu và huấn luyện. Khám phá những cảnh quan rộng lớn, những thành phố nhộn nhịp và những ngục tối thần thoại trong game nhập vai thế giới mở rộng lớn này!

Tải xuống Word Mania ($6.49):


Word mania là một trò chơi của từ. Nó chứa bảy trò chơi chữ nhỏ và hơn 7000 câu đố chữ để tăng cường trí não của bạn. Mỗi cấp độ chứa một câu đố chữ độc đáo và khó. Những câu đố chữ phức tạp này có thể làm bạn xoắn não trong khi giải. Nó là một trò chơi đoán từ hoàn hảo cho mọi lứa tuổi

Tải xuống Bigfoot Quest ($3.99):


Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu của cuộc đời và khám phá những khu rừng ở Tây Bắc Thái Bình Dương để tìm kiếm Bigfoot nổi tiếng khó nắm bắt. Nhiều cuốn sách đã được viết, nhiều bức ảnh mờ đã được chụp, nhưng có ai thực sự tìm thấy Bigfoot? Khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp, tìm manh mối và giải các câu đố trên đường đi trong trò chơi phiêu lưu giải đố phong cách điểm và nhấp này.

Tải xuống Demon Hunter Premium ($0.99):


Thợ săn quỷ là một trò chơi hack và chém giả tưởng đen tối đầy hành động với hệ thống chiến đấu đáng kinh ngạc và các trận đánh trùm tuyệt vời, được hỗ trợ bởi cơ chế điều khiển nhân vật có một không hai và sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố RPG để làm cho cuộc phiêu lưu của bạn trở nên siêu nhập vai.

Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom