(03/11/2023) - Tổng hợp 6 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,198
Được thích
2,481
4005 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Sheet Music Scanner ($5):


Quét bản nhạc và nghe ngay lập tức bằng nhạc với Sheet Music Scanner. Sheet Music Scanner giúp bạn dễ dàng quét hoặc tải lên bản nhạc in. Nghe nhạc được in trên trang ở một số định dạng và nhạc cụ khác nhau, trực tiếp trên thiết bị của bạn.

Tải xuống Water Tracker: iHydrate ($1.99):


Hydrat hóa là nước sốt bí mật đằng sau chín cuộc đời của mỗi con mèo. Hãy để iHydrate nhắc nhở bạn nhấm nháp một cách khôn ngoan và duy trì sự cân bằng chất lỏng đó. Với sự hydrat hóa nhất quán, mong đợi sự tập trung được cải thiện, tập luyện hiệu quả hơn, tâm trạng ổn định và triển vọng ngồi yên. Sắp xếp một thói quen lành mạnh hơn, phát hiện tất cả các loại đồ uống đã đăng nhập của bạn và giữ cho trò chơi hydrat hóa của bạn mạnh mẽ với lịch trực quan của chúng tôi.

Tải xuống Sheiko - Workout Routines ($0.99):


Đây có phải là bạn không? Bạn biết cách thực hiện squat, bench và deadlift, bạn đã nâng ít nhất 3 tháng và bạn muốn mạnh mẽ hơn nhiều. Nếu vậy, ứng dụng này là dành cho bạn. Đơn giản là hệ thống đào tạo sức mạnh tốt nhất trên thế giới từ người đàn ông chịu trách nhiệm cho nhiều huy chương vàng hơn bất kỳ ai khác xung quanh. Nói đủ rồi.

Tải xuống Anchor Pointer Compass GPS ($3.99):


Sử dụng iPhone của bạn để điều hướng ngay cả khi không có kết nối internet! Du lịch an toàn. Lưu một địa điểm hoặc một chiếc xe đang đỗ. Tìm thấy nó dễ dàng sau này! Bạn có thường xuyên dành 10-15 phút để tìm kiếm chiếc xe của mình trong một bãi đậu xe lớn không? Với Anchor Pointer, bạn có thể tìm thấy chiếc xe đang đỗ của mình trong vòng chưa đầy một phút*.

Tải xuống Trippy Escape: Mindeater ($3.99):


Nhìn thế giới qua con mắt của nhân vật chính của chúng ta - Cordelia. Mục tiêu của bạn là thoát khỏi tâm trí của chính cô ấy. Để làm được điều đó, bạn cần phải giải đố, thu thập vật phẩm và sử dụng chúng một cách chính xác. Bao lâu bạn sẽ thoát khỏi cái bẫy não của Cordelia?

Tải xuống GTA: Liberty City Stories (DEMO):


Từng là nhà thông thái đáng tin cậy của gia đình Leone, Toni Cipriani trở về nhà ở Liberty City sau khi dành thời gian lẩn trốn vì đã giết một người đàn ông. Giờ đây, đường phố của Liberty City đang trong tình trạng hỗn loạn, khi các gia đình chiến tranh giành quyền kiểm soát và thị trấn bắt đầu tự hủy diệt dưới làn sóng tham nhũng chính trị, tội phạm có tổ chức, buôn bán ma túy và đình công công đoàn. Những kẻ tấn công loạn trí, những ông trùm suy đồi về đạo đức, các chính trị gia hoài nghi và thậm chí cả mẹ của anh ta cản đường khi Toni cố gắng đưa thành phố dưới sự kiểm soát của gia đình Leone.

Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom