[06/05/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5697 #1

Cập nhật danh sách ứng dụng trả phí đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

‎‎‎Glitch Cam - Video Effects
(1,99 USD > Free / In-App Purchases) | Ứng dụng giúp biến đổi màu sắc của những bức ảnh chụp bình thường thành "mờ ảo" giống như hiệu ứng từ Instagram hay Prisma.


‎‎‎Glitch Art Studio: Cam Effects
(2,99 USD > Free / In-App Purchases) | Ứng dụng giúp tạo ra những hiệu ứng đèn neon kết hợp hiệu ứng mở ảo cực kỳ ấn tượng, ngoài ra còn có nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa nâng cao để bạn sửa dụng nhé.


‎‎‎The Video Converter
(2,99 USD > Free / In-App Purchases) | Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi định dạng video cực kỳ chuyên nghiệp dành cho nền tảng iOS, sở hữu giao diện trực quan, dễ sử dụng và tích hợp nhiều công cụ hữu ích khác.


‎‎‎Insta Toon: Cartoon & Art Cam
(1,99 USD > Free / In-App Purchases) | Tương tự như Prisma, ứng dụng này sẽ giúp chuyển những bức ảnh thường thành tranh vẽ màu và nhiều phong cách độc đáo khác để bạn chọn lựa.


‎‎‎Analog Filter Lab: FX Editor
(2,99 USD > Free / In-App Purchases) | Bạn muốn biến bức ảnh chụp của mình trở nên cuốn hút hơn, nhưng lại không có nhiều thời gian để chỉnh sửa với những bức dụng chuyên nghiệp khác? Nếu vậy hãy tải ngay Analog Filter Lab FX Editor để sử dụng thư viện bộ lọc màu đã được nhà phát triển thiết lập sẵn nhé.


‎‎‎Viddup Video Maker & Editor
(3,99 USD > Free) | Trình biên tập video với nhiều chức năng sửa nâng cao, đặc biệt là có thể tùy chọn kích thước khung hình để phù hợp với các mạng xã hội như YouTube, Instagram, IGTV, Facebook, TikTok, Twitter...


‎‎‎TurnLive - Live Wallpaper App
(2,99 USD > Free / In-App Purchases) | Ứng dụng cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh nền Live từ video hoặc ảnh GIF đang lưu trữ trên thiết bị. Các thao tác được thực hiện cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.


‎‎‎Magic Call Pro
(1,99 USD > Free) | Ứng dụng này tựa như một công cụ để làm giả cuộc gọi đến với thời gian đổ chuông tùy chọn như 3 giây, 10 giây, 1 phút và 5 phút. Có thể hữu dụng trong một số trường hợp khẩn cấp như tình huống khó xử, cuộc trò chuyện nhàm chán, gặp phải người khó chịu v.v...


‎‎‎Darkroom – Photo Editor
(1,99 USD > Free / In-App Purchases) | Với ứng dụng này bạn có thể giúp cho bức ảnh bình thường của mình trở nên ảo diệu hơn nhờ bộ công cụ hỗ trợ toàn diện, đi kèm với rất nhiều bọ lọc màu và hiệu ứng bắt mắt.


‎‎https://itunes.apple.com/us/app/focus-to-do-ポモドーロ仕事法-タスク管理/id966057213
(2,99 USD > Free) | Ứng dụng quản lý các việc cần làm trong cuộc sống hay công việc của bạn. Ứng dụng cũng hiển thị các việc mà bạn cần làm trong ngày theo từng mục rõ ràng để bạn có thể biết được nên giải quyết việc gì trước. Giao diện của Focus To-Do: Focus Timer&Tasks rất thân thiện và bạn sẽ làm quen ngay sau khi sử dụng.


‎‎‎LetSketch
(1,99 USD > Free / In-App Purchases) | Ứng dụng này sẽ giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn thành một thiết bị vẽ điện tử với giao diện trực quan, dễ sử dụng và nhiều công cụ hỗ trợ cần thiết.


‎‎‎Pure Flickr - Browse, edit, upload, comment, share, favorite and view your Flickr photos in a pure and simple app
(1,99 USD > Free / In-App Purchases) | Giờ đây cho phép bạn có thể mang ứng dụng chia sẻ ảnh Flickr về iPod Touch, iPhone, iPad của mình. Cung cấp một trải nghiệm thuần khiết nhất, đơn giản nhất với Flickr với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ.


‎‎‎Today's List: To-do List
(0,99 USD > Free) | Đây là một công cụ đơn giản và dễ sử dụng, có thể giúp bạn tạo danh sách To-Do hằng ngày (bao gồm cả bản ghi âm giọng nói) hoặc thiết lập và quản lý tác vụ nhằm nâng cao khả năng hoàn thành mục tiêu một cách hiệu quả.


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom